Carrick: “Chúng Ta Phải Cứu Lấy Mùa Giải”

207
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa đưa ra một thông điệp SOS tới những học trò của ông rằng: 'Chúng ta phải cứu lấy mùa giải này' (Save Our Season).

Việc Manchester United nhanh chóng bị loại khỏi Champions League và Carling Cup đã khiến mùa giải của họ trở nên tồi tệ. Đội quân của Sir Alex vẫn đang thua kém Manchester City trên bảng xếp hạng và sẽ phải đối mặt với họ tại vòng ba FA Cup tháng tới

Kể từ mùa giải 2004-2005, chưa bao giờ Quỷ Đỏ phải trắng tay. Và Michael Carrick tiết lộ rằng Sir Alex đã nhắn nhở những ngôi sao của ông về tầm quan trọng của việc chiến đấu giành những danh hiệu còn lại.

Tiền vệ số 16 phát biểu: “Ông ấy đã ngồi bên chúng tôi và nhắc nhở các cầu thủ rằng chúng ta ở đây để làm gì và đội bóng cần phải hướng đến mục tiêu nào.”


Carrick quyết tâm trước chặng đường còn lại

“Đó không phải là lời phàn nàn, mà đơn giản chỉ là một cuộc trò chuyện. Nhưng cái cách ông ấy nói khiến mọi người phải chú tâm.”

“Bạn sẽ có cảm giác như căn phòng tràn ngập tinh thần chiến đấu, và bạn muốn khắc cốt ghi tâm tất cả những lời nói của HLV để rồi sẵn sàng cho những trận đấu kế tiếp.”

Carrick cũng bày tỏ sự hài lòng với vị trí của Quỷ Đỏ trên bảng xếp hạng hiện tại, mặc dù họ vẫn đứng sau Man City.

Đội bóng chủ sân Old Trafford đã giành chiến thắng 5 trong 6 trận gần đây ở Premier League và sẽ hành quân đến London để gặp QPR và Fulham trước khi kết thúc năm 2011 bằng hai trận đấu trên sân nhà với Wigan và Blackburn.

Cựu tiền vệ của Tottenham tỏ ra rất tự tin rằng United sẽ khởi đầu năm 2012 với vị thế của nhà vô địch.

Anh nói: “City hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt, nhưng chúng tôi cũng đang phải đối đầu với một nhóm đội bóng ở phía sau.”

“Dĩ nhiên chúng tôi muốn dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi đang ở một vị trí tốt hơn cả mùa giải trước.”

LR (theo DailyStar)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage