Carrick Chưa Hoàn Toàn Bình Phục Chấn Thương

1013

(MUSVN) – Khả năng ra sân của tiền vệ của Manchester United Michael Carrick trong hai trận giao hữu sắp tới của Đội tuyển Anh với Chile và Đức vẫn còn bỏ ngỏ do anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

cm6s.jpg
Carrick vẫn chưa hoàn toàn lấy lại thể trạng tốt nhất

Tiền vệ 32 tuổi đã trở lại trong chiến thắng quan trọng của United trước Arsenal với tỷ số 1-0 sau khi vắng mặt trong các trận đấu với Norwich City, Fulham và Real Sociedad bởi chấn thương gót chân.

“Tôi đã vượt qua chấn thương để ra sân ngày hôm nay,” Carrick thừa nhận sau chiến thắng vừa rồi. “Tôi cũng rất cố gắng quên nó đi nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn ổn.”

Carrick là một trong sáu Quỷ đỏ, cùng với Tom Cleverley, Phil Jones, Chris Smalling, Danny Welbeck và Wayne Rooney được HLV Roy Hodgson cho gọi tập trung nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu sắp tới. Tiền đạo Welbeck đã phải ngồi ngoài từ trận hòa của United với Southampton vào tháng Mười. Trong khi Jones cũng gặp phải một chấn thương ở mặt sau tình huống va chạm với Wojciech Szczesny trong trận đấu vừa rồi. Rất may là anh vẫn thi đấu được hết 90 phút.

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage