Carrick Cạn Lời Sau Chiến Thắng Everton

2833

(MUSVN) – Michael Carrick gần như đã không nói nên lời sau chiến thắng ở trận bán kết FA Cup trước Everton trên sân Wembley.

AC9F9B38A64B48ADB877C8B84D5A0735

Bàn thắng ở phút 93, phút bù giờ cuối cùng của Anthony Martial và pha lập công của Marouane Fellaini ở hiệp một đã góp phần đưa United vào chung kết FA Cup,  và chờ đợi đối thủ sẽ là Crystal Palace hoặc Watford trong trận bán kết còn lại.

Khi được hỏi về cảm xúc sau trận đấu, Carrick tỏ ra vô cùng vui mừng vì đã góp phần vào chiến thắng. Anh cũng nói rằng sẽ cố gắng để ngủ quên trên chiến thắng này.

“Tôi không còn nhớ lần cuối cùng mình có cảm giác này – thật sự phi thường,” Anh trả lời MUTV. “Đó thực sự mà một trận đấu điên rồ. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp một và đã có thể làm được nhiều hơn thế. Họ có một vài cơ hội nhưng tôi biết rằng mình làm chủ được tình hình.

“Họ dồn lên tấn công trong hiệp hai, họ sử dụng hết tất cả và cố đẩy chúng tôi vào chân tường. Thật sự là một trận đấu cup điên rồ. Sau tất cả, với các cầu thủ, với thành viên của đội bóng và với người hâm mộ, đó là một chiến thắng với những cảm xúc khó tin. Tôi rất vui vì toàn đội đã cống hiến cho khán giả những điều như vậy.”

Anh tiếp tục: “Chúng tôi hoàn toàn làm chủ hiệp một và muốn điều đó tiếp diễn ở nửa sau trận đấu. Đây là FA Cup; ở một trận bán kết thì mọi thứ đều có thể diễn ra. Chúng tôi hiểu rõ rằng mình phải bình tĩnh và tiếp tục thi đấu. Sau khi bị gỡ hoà thì mọi thứ có vẻ trầm đi và toàn đội đã nỗ lực chơi tốt hơn.

“Nó không thực sự thành vấn đề, mặc dù toàn đội đã ở đây và giành chiến thắng ở những phút cuối cùng. Chúng tôi có thể vui mừng và về nhà, nhưng phải giữ để không bị cuốn theo nó – chúng tôi còn một trận chung kết quan trọng để chơi. Tất cả sẽ tập trung vào điều đó.

“Sẽ thật sự là tuyệt vời [nếu giành được FA Cup], nhưng tôi không muốn bị cuốn theo cảm xúc lúc này. Chúng tôi có một trận chung kết ở phía trước và tất nhiên là chưa chiến thắng. Vậy nên trận chung kết mới là quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ tận hưởng chiến thắng này, nó là một điều phi thường với những cảm xúc khó tin. Nhưng toàn đội sẽ sớm trở lại với mục tiêu mới.”

Tiền vệ United cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho “người hùng” của trận đấu Anthony Martial, tiền đạo 20 tuổi người Pháp.

“Tôi đã có thể cảm thấy bàn thắng ngay khi cậu ấy chạm bóng – đó dường như là tất nhiên ở cậu ấy vậy,” cầu thủ đội phó nói. “Bạn quên mất rằng cậu ấy còn trẻ như thế nào; tôi nghĩ rằng cậu ấy rất tuyệt ở trận đấu này khi gây nhiều khó khăn cho hàng thủ đối phương. Chúng tôi xứng đáng để chiến thắng và tôi chắc chắn rằng còn nhiều điều đáng mong đợi ở cậu ấy trong tương lai!”

19 (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage