Carrick: Bàn Thắng Đã Đến Đúng Lúc

487

(MUSVN) – Tiền vệ Michael Carrick cho rằng Man United đã thi đấu hiệu quả hơn, họ không chỉ biết kiểm soát thế trận mà còn cụ thể hóa chúng thành bàn thắng.

Đoàn quân của HLV David Moyes trong mùa giải này nhiều lần chiếm lĩnh thế trận và kiểm soát bóng tốt hơn đối thủ nhưng lại không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng, để rồi phải nhận lấy những kết quả cay đắng. Nhưng trong trận đấu này, mọi chuyện đã khác.

x0L4I.jpg

Carrick cùng các đồng đội đã có một ngày thi đấu hiệu quả

“Đây là một trận đấu quan trọng đối với toàn đội. Chúng tôi cần phải lấy lại tinh thần,” Carrick phát biểu trên ManUtd.com. “Sau trận đấu với Olympiakos, chúng tôi đã bị gián đoạn bởi loạt trận giao hữu quốc tế. Vì vậy, chúng tôi cần phải chứng minh mình là một đội bóng mạnh.”

“Tôi nghĩ rằng United cần phải ghi bàn thắng ở những thời điểm quan trọng thì mới thực sự làm chủ được trận đấu. Ở mùa giải năm nay, nhiều lần chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu nhưng lại không giành được kết quả mong muốn, cảm giác đó thật là khó chịu. Bất kỳ ai cũng muốn những nỗ lực của mình mang lại hiệu quả, và hôm nay, mọi thứ đã diễn ra đúng như vậy.”

“Chúng tôi có những cơ hội nguy hiểm và gây ra khó khăn cho đối thủ trong suốt trận đấu. Nhiệm vụ tấn công đã được toàn đội thực hiện tốt.”

Dù có được bàn thắng trong hiệp Một nhờ công của Phil Jones nhưng đầu hiệp Hai lại là những nỗ lực mạnh mẽ đến từ đội chủ nhà. Phải đến khi Rooney ghi bàn thắng thứ hai thì kết quả mới được an bài.

“Bàn thắng thứ hai rất quan trọng. Trận đấu nóng lên với sự quyết tâm của cả hai bên. Tất nhiên, chúng tôi cũng không hề mong đợi sẽ có một chiến thắng dễ dàng ở đây. Họ cũng rất muốn có 3 điểm giống như chúng tôi. Đến sân khách luôn là một thử thách khó khăn. Sự náo nhiệt trên các khán đài có thể phá hỏng lối chơi của đội khách, nhưng chúng tôi cần phải vượt qua nó. Wayne đã ghi bàn ở một thời điểm tuyệt vời và ấn định kết cục trận đấu.”

“Đây là một nơi khó khăn khi đến làm khách, vì vậy chiến thắng này sẽ mang đến hiệu ứng tích cực. United đã tấn công hiệu quả và phòng thủ tốt. Không thể đòi hỏi điều gì hơn được nữa.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage