Capello: Rooney Bị Thay Ra Bởi Chấn Thương

239

Capello đã phải đưa Joe Cole vào sân trong hiệp hai để thay thế cho Wayne Rooney sau khi nhận thấy số 10 gặp một vấn đề về mắt cá chân sau một cú sút.

Nhưng Don Fabio tin rằng Rooney hoàn toàn có thể bình phục để tham gia trận chiến với Đức vào Chủ Nhật tới.

HLV trưởng đội tuyển Anh giải thích: “Tôi đã thay Rooney ra bởi chấn thương mắt cá chân của cậu ấy. Có một vài vấn đề mà tôi không biết và tôi phải chờ kết quả từ các bác sĩ nhưng có lẽ Wayne sẽ sẵn sàng cho trận đấu tới.”

Về vụ Terry, chiến lược gia người Ý khẳng định: “Cậu ấy là  một người đội trưởng. Tôi không có bất cứ vấn đề gì đối với các cầu thủ của mình. Tôi tôn trọng họ và họ cũng tôn trọng tôi. Terry và các đồng đội đã có một màn trình diễn tuyệt vời.”

Capello cũng tin rằng đội tuyển Anh sẽ tiến bộ hơn ở vòng loại trực tiếp.

“Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tự tin hơn”, ông nói. “Tinh thần của toàn đội đang lên cao, các cầu thủ đã chạy nhiều hơn và thể lực của họ ngày càng tốt hơn. Vì thế chúng tôi đã có một trận đấu chất lượng.”

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ sau hiệp một trận đấu với Algeria. Nếu cứ chơi như vậy thì chúng tôi sẽ không thể đi tiếp, và toàn đội đã nỗ lực hơn trong tập luyện, tập trung và tốc độ hơn.”

“Các học trò của tôi đã tìm được phong độ đích thực của mình như ở Premier League.”

Don Fabio tin rằng Tam Sư sẽ giành chiếc cúp vàng.

LR (Theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage