Cặp Song Sát Của Quỷ Đỏ Bỏ Ngỏ Khả Năng Ra Sân

492
(MUSVN) – David Moyes sẽ cần chờ đến trước trận đấu để có thể quyết định liệu Rooney có cùng các đồng đội tiếp đón Tottenham hay không.
Ở chiến thắng gần nhất của Quỷ Đỏ trước Norwich, Rooney đã không thể góp mặt. Và khả năng ra sân của tiền đạo người Anh trong trận đấu đầu tiên của năm 2014 vẫn đang bỏ ngỏ.
Sẽ là một mất mát lớn cho Quỷ Đỏ nếu Rooney không thể ra sân ở trận đấu tới

“Chúng tôi cần phải chờ đợi thêm,” Moyes trả lời khi được hỏi về khả năng thi đấu của Rooney. “Hôm nay cậu ấy không tập luyện, nên chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định cuối cùng vào ngày mai.”

“Van Persie chưa hoàn toàn sẵn sàng, nhưng cũng đã phần nào hồi phục chấn thương.”

Trong trận đấu ngày mai, ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Tottenham sẽ không phải là Villas-Boas như cách đây một tháng, mà thay vào đó là Tim Sherwood. Tuy nhiên, David Moyes vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ, bất kể họ đang được dẫn dắt bởi HLV nào.

“Dù ở triều đại nào, thì Tottenham vẫn là một đội bóng khó chơi,” David Moyes tiếp tục buổi họp báo. “Họ sở hữu một tập thể với nhiều cá nhân xuất sắc, không ngần ngại đáp ứng những yêu cầu mua sắm của các HLV. Tottenham luôn cạnh tranh cho một vé dự Champions League trong những năm gần đây. Vì lẽ đó, họ thực sự là một đội bóng mạnh.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage