Cập Nhật Tình Hình Nhân Sự: Rooney Và Fellaini Trở Lại

473

(MUSVN) – David Moyes xác nhận rằng Rafael sẽ vắng mặt trong chuyến hành quân của Quỷ Đỏ đến sân Goodison Park của Everton vào Chủ Nhật tới, trong khi Rooney và Fellaini đã sẵn sàng tái ngộ đội bóng cũ.

Ở trận đấu gần nhất của United, trận tứ kết Champions League lượt về với Bayern Munich, Rafael và Fellaini đều vắng mặt. Tuy nhiên, cuối tuần này, chỉ có Fellaini là đảm bảo thể lực để ra sân.

Chủ Nhật tới, nhiều khả năng Fellaini sẽ lần đầu tiên gặp lại đội bóng cũ

“Felli không thi đấu trong trận gặp Bayern, nhưng cậu ấy sẽ là một phương án cho tôi lựa chọn, bởi cậu ấy đã tập luyện trong cả tuần qua,” Moyes giải thích. “Evans vẫn đang chạy đua với thời gian để góp mặt, và chỉ có duy nhất Rafa chắc chắn vắng mặt.”

“Rooney cũng đã tập luyện rất tích cực và có phong độ cao. Chúng tôi hy vọng sẽ có được sự phục vụ của cậu ấy, dù cho chấn thương ngón chân có những ảnh hưởng nhất định lên khả năng chơi bóng của cậu ấy.”

Đồng thời, Moyes tiết lộ, Van Persie đang tiếp tục được điều trị ở Hà Lan.

“Robin đang ở Hà Lan và có những dấu hiệu hồi phục tích cực, nhưng chúng tôi vẫn cho rằng cậu ấy cần 4 đến 6 tuần. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ sang đó trong những ngày tới và cung cấp thông tin chính xác hơn về chấn thương của Persie.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage