Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương: Rafael Có Thể Bỏ Lỡ Trận Gặp Chelsea

213
(MUSVN) – Manchester United đã có được chiến thắng 1-0 ngay trên sân Ánh Sáng của Sunderland, nhưng cái giá phải trả là một vài trường hợp dính chấn thương.

90 phút vừa qua với Sunderland thực sự khiến các CĐV phải lo lắng. Nguyên nhân không phải là những pha uy hiếp khung thành của đội khách, mà lại đến từ những chấn thương của các cầu thủ con cưng. Rafael không thể thi đấu trọn hiệp 1, trong khi Vidic và De Gea đều cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế. Không chỉ vậy, phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau trận, Sir Alex tiết lộ Evans cũng đã phải nén đau để hoàn thành trận đấu, trong khi Buttner may mắn thoát khỏi chấn thương sau pha vào bóng ác ý của Bardsley.

“Chúng tôi phải nhận thêm hai hoặc ba trường hợp chấn thương,” Sir Alex nói. “Rafael dính chấn thương háng, trong khi Evans cũng phải nén đau để thi đấu. Thực sự đó là điều rất đáng động viên, bởi chúng tôi không thể thay cậu ấy ra. Evans nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức, và cuối cùng thì cậu ấy cũng hoàn thành trận đấu. Thậm chí, cậu ấy còn cho biết mọi việc trở nên dễ dàng hơn trong hiệp 2.”

“Tôi nghĩ De Gea đã phải rời sân sau pha va chạm với Vidic. Nhưng may mắn, sau vài phút nghỉ ngơi, cậu ấy đã hồi phục và góp phần giữ sạch mảnh lưới.”

“Sunderland đang chiến đấu vì sự sống còn của họ. Chúng tôi hiểu điều đó. Về tổng thể, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đề ra hôm nay.”

Sau chiến thắng trước Sunderland, Manchester United tiếp tục phải hành quân đến London để đá lại tứ kết FA Cup, gặp Chelsea. Sir Alex tiết lộ rằng sẽ có những thay đổi ở đội hình ra sân.

“Chúng tôi đã để 1 vài cầu thủ nghỉ ngơi. Rooney, Chicharito, và Giggs là những ví dụ. Do đó, chúng tôi vẫn sẽ có những phương án khác cho thứ Hai tới.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage