Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương: Những Tin Tốt Lành

268
(MUSVN) – Wayne Rooney sẽ ra sân để dẫn dắt hàng công United gặp Chelsea đêm nay, mặc dù anh phải bỏ dỡ buổi tập cuối vì một vết đau ở ống quyển.

Sir Alex Ferguson hi vọng tiền đạo đang có phong độ cao này không gặp vấn đề gì lớn, đồng thời ông cũng hi vọng trung vệ Rio Ferdinand kịp trở lại đúng lúc để gia cố thêm chất thép cho tuyến phòng ngự.

Nỗi lo về vấn nạn chấn thương đặc biệt là ở hàng phòng ngự bớt đi phần nào khi xuất hiện những tín hiệu vui về những sự trở lại trong giai đoạn nước rút của mùa giải.

Nhà cầm quân lâu năm của United cho biết. “Wayne vắng mặt trong phần chính buổi tập hôm nay. Anh ấy cần được chăm sóc. Nhưng tôi tin là anh ấy sẽ hoàn toàn khỏe mạnh cho ngày mai.”

“Chúng tôi phải đối mặt với nhiều chấn thương, nhất là hàng phòng ngự. Hi vọng là mọi chuyện sẽ chóng qua đi.”

“Jonny Evans đã sẵn sàng. Ferdinand cũng đã tập trở lại hơn một tuần. Nhưng tôi không chắc về việc cậu ấy có kịp trở lại cho trận đấu này [gặp Chelsea] hay không. Nhưng cậu ấy là một cầu thủ đầy tài năng và giàu kinh nghiệm.”

“Rafael cũng đã hoàn thành tốt phần luyện tập tuần nay. John O’shea và Wes Brown cũng bắt đầu quay lại sân tập. Tuyến dưới của chúng tôi đang tốt dần lên.”

Ở tuyến giữa, Anderson nhiều khả năng sẽ sớm được sử dụng dù mới vừa trở lại luyện tập, trong khi Darren Fletcher gần như bình phục hoàn toàn và sẽ có tên trong danh sách thi đấu khi đội trở về lại Manchester vào thứ Sáu. Sir Alex tiết lộ thêm. “Anderson đã tập hôm nay. Cậu ấy có thể thi đấu nhưng tôi sẽ không mạo hiểm sử dụng ngay ngày mai vì đó là một trận cầu đỉnh cao. Cậu ấy cần thêm chút thời gian để lấy lại phong độ, nhưng hàng tiền vệ vẫn còn nhiều lựa chọn.”

“Paul Scholes, Ryan Giggs, Michael Carrick, Darron Gibson, Park Ji-sung. Đó là những cái tên chất lượng và tôi hi vọng mình sẽ có sự lựa chọn hợp lí nhất.”

“Darren Fletcher sẽ trở lại vào thứ Sáu. Cậu ấy bị cúm vi rút và giảm cân nhưng giờ đã ổn. Chúng tôi đang rất vui vì sắp có được sự phục vụ trở lại của Fletcher.”

Tom (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage