Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương: Nani Ngồi Ngoài 10 Ngày

192
(MUSVN) – Sau trận đấu với Braga hồi giữa tuần, Quỷ Đỏ chịu tổn thất khi Evans và Nani phải rời sân giữa chừng vì chấn thương. Ở buổi họp báo mới đây, Sir Alex cho biết khả năng ra sân của Evans còn bỏ ngỏ, trong khi Nani có thể cần 10 ngày để bình phục.

Manchester United đã có một chiến thắng khá vất vả trước Braga trên sân khách với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, chiến thắng đó không được trọn vẹn khi cả Evans và Nani đều không thể hoàn thành 90 phút trận đấu. Evans bị đau ở háng, còn Nani có vấn đề với gân kheo.

“Chúng tôi hy vọng Evans có thể sẵn sàng cho trận đấu ngày thứ Bảy tới,” Sir Alex nói trong buổi họp báo. “Dù cho chấn thương ấy không quá nghiêm trọng, nhưng khả năng ra sân của cậu ấy còn bỏ ngỏ. Trong khi đó, với chấn thương gân kheo, Nani sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng 10 ngày.”

Evans phải chạy đua với thời gian để có thể cùng Quỷ Đỏ hành quân đến Villa Park

Nếu như Evans không kịp thời bình phục, thì Sir Alex vẫn có trong tay một sự lựa chọn. Đó chính là Smalling, cầu thủ cũng mới chỉ trở lại sau chấn thương.

“Chúng tôi đang theo dõi sát sao tình hình của Jonny,” Sir Alex thừa nhận. “Nếu cậu ấy không kịp thời bình phục, Chris sẽ thế chỗ. Thực sự thì sẽ là quá nhiều khi một cầu thủ mới trở lại phải liên tục ra sân hôm thứ Tư vừa qua, cũng như cuối tuần này. Tuy nhiên, có vẻ như đấy không phải là vấn đề đáng lo ngại. Chris đã thi đấu khá tốt hôm thứ Tư.”

Quỷ Đỏ hành quân đến Villa Park với vị thế là đội đầu bảng, cùng với thành tích tuyệt vời tại đó khi mới để thua 2 trong số 20 trận trong khuôn khổ Premier Leaggue. Tuy nhiên, Tottenham mới đây cũng đã xóa dớp không thắng tại Old Trafford sau 23 năm. Do đó, Sir Alex cùng các học trò không được chủ quan.

“Dù cho chúng tôi có thành tích tốt ở Villa Park, nhưng chúng tôi vẫn dành sự tôn trọnd cho họ. Chúng tôi luôn phải cố gắng hết mình ở sân đấu này. Dù vậy, đây cũng là một trong những địa điểm mà chúng tôi muốn thi đấu nhất. Sân bóng được thiết kế theo kiểu truyền thống, với bầu không khí tuyệt vời được tạo ra từ các CĐV.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage