Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Của Di Maria

1660

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ Angel Di Maria sau chiến thắng 3-1 trước Newcastle tại Old Trafford trong ngày Lễ Tặng quà.

Theo đó, cầu thủ người Argentina đã gặp vấn đề và không thể hoàn thành buổi tập gần nhất, bởi vậy, anh không được đăng ký cho trận đấu này. Tình hình của anh sẽ còn chờ thêm những nhận định chính thức từ các bác sĩ của đội.

Manchester United Training and Press Conference

Di Maria dính chấn thương trong một buổi tập

“Trong buổi tập gần nhất, Di Maria đã phải rời sân tập ngay từ lúc khởi động,” chiến lược gia 63 tuổi tiết lộ. “Điều này thật lạ lùng bởi trước đấy cậu ấy vẫn hoàn thành rất tốt mọi thứ. Tình hình của Di Maria sẽ được xem xét kỹ càng trước khi đưa ra nhận định chính thức.”

Bên cạnh đó, tình hình chấn thương của các cầu thủ còn lại trong đội đều tương đối khả quan và họ có thể trở lại trong vòng 2 tuần.

“Các cầu thủ đang dần trở lại sau chấn thương,” HLV van Gaal tiếp tục. “Khoảng 2 tuần nữa rất nhiều cầu thủ sẽ có thể thi đấu. Hơi muộn, bởi vì tuần tới đây là chúng tôi đã phải đá rất nhiều trận rồi.”

“Januzaj bị ốm bởi một loại virus lan truyền khắp đội bóng. Nhiều cầu thủ đã có triệu chứng nhưng Januzaj và Fellaini là nặng nhất. Chắc đó là virus của Bỉ rồi! Cả hai sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Spurs. Tình hình của Rojo và Blind cũng đang tiến triển rất tốt.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage