Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Của Các Cầu Thủ

318
(MUSVN) – HLV David Moyes đã cập nhật tình hình chấn thương của các cầu thủ Manchester United sau trận thua 2-3 trước đối thủ đến từ Nhật Bản Yokohama F-Marinos ở tour du đấu hè 2013.

Robin van Persie ra sân ngay từ đầu nhưng đã được thay ra để tránh chấn thương không đáng có. Danny Welbeck cũng không hoàn toàn ổn định dù thi đấu đến hết trận. Trong khi đó, Rio Ferdinand và Michael Carrick ngồi ngoài cả trận đấu.

“Chúng tôi có vài chấn thương nhỏ,” Moyes phát biểu trên MUTV. “Robin cảm thấy không ổn với đùi từ hiệp một và chúng tôi không muốn thử thách cậu ấy.”

“Danny Welbeck cũng có chút vấn đề về háng. Chúng tôi cần đảm bảo họ sẽ sớm trở lại nhất là khi có nhiều trận đấu đang chờ đợi. Còn một vài cuộc đối đầu trước khi United trở lại Anh chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Theo lời HLV David Moyes, Chris Smalling và Ashley Young cũng đang dần lấy lại 100% thể lực, Rooney thì đã tập luyện trở lại.

“Với Rio, tôi quyết định cho cậu ấy nghỉ ngơi. Tôi muốn cho Jonny Evans và Chris Smalling thi đấu nên Rio được dưỡng sức. Michael thì bị căng cơ háng từ tôi qua. Bởi vậy, cậu ấy không thể tập luyện và bỏ lỡ trận đấu ngày hôm nay.”

“Theo những gì tôi biết thì Wayne Rooney đang trở lại. Cậu ấy đã bắt đầu đi bộ nhẹ. Các bác sĩ cho biết quá trình hồi phục đang tiến triển tốt. Hy vọng, điều này sẽ tiếp diễn.”

Khánh Linh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage