Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương: Anderson Có Thể Vắng Mặt, Vidic Trở Lại

224
(MUSVN) – Anderson là trường hợp chấn thương mới nhất mà United phải đón nhận sau chiến thắng tại Champions League vừa qua. Và rất có thể tiền vệ người Brazil này sẽ vắng mặt trong trận đón tiếp Sunderland ngày thứ Bảy tới đây.


Rất có thể Anderson sẽ vắng mặt trong trận đấu với Sunderland

Tiền vệ mang áo số 8 này đã phải rời sân trong hiệp 2 của trận đấu với Galati vừa qua. Anh cũng là bệnh nhân tiếp theo mà bệnh viện của United phải đón tiếp sau Ashley Young, Smalling và Tom Cleverley. Đây quả là một tin đáng thất vọng.
Tuy nhiên, CĐV Quỷ Đỏ sẽ được an ủi phần nào với sự trở lại của đội trưởng Nemanja Vidic vào cuối tuần này cho dù anh không có mặt trong chiến thắng ngày thứ Tư vừa qua. Điều này đã được Sir Alex xác nhận:
“Vidic sẽ trở lại, nhưng rất có thể Anderson không thể góp mặt trong trận đấu với Sunderland vì cậu ấy vừa gặp phải một chấn thương trong trận đấu tối qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của cậu ấy.”
“Bên cạnh đó, Smalling, Young và Tom vẫn chưa thể trở lại.”
Thông tin về chấn thương của Owen vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Owen đã phải rời sân từ rất sớm trong chiến thắng 2-0 vừa qua và tình hình chấn thương của anh vẫn chưa được công bố cụ thể.
“Michael đã dính chấn thương đùi trong tình huống mở tỉ số của Valencia,” Sir Alex giải thích thêm. “Đó là một chấn thương tai hại đối với cậu ấy. Owen đang có phong độ rất tốt, minh chứng là cậu ấy mới có được bàn thắng cho United tại Carling Cup. Đặc biệt, tối qua cậu ấy cũng đã có công lớn trong bàn thắng đầu tiên, đó là điều không phải bàn cãi. Hy vọng cậu ấy sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu.”
“Sáng nay chũng tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho cậu ấy. Tuy nhiên, đáng tiếc là chúng tôi không nhận được bất kỳ kết luận nào rõ ràng.”
“Ngoài ra, Michael Carrick cũng đã trở lại tập luyện, còn Fletcher vẫn chưa sẵn sàng góp mặt trong đội hình thi đấu.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage