Cập Nhật Chấn Thương: Young Bị Rách Dây Chằng

509

(MUSVN) – Cập nhật mới nhất về tình hình chấn thương bàn tay của tiền vệ Ashley Young, sau khi phải rời sân sớm trong trận đấu với Newcastle, Ashley Young đã được chuyển ngay lập tức đến bệnh viện để chăm sóc. Những chẩn đoán bước đầu cho thấy anh đã bị rách dây chằng và sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian không ngắn.

Young đã có khởi đầu khá tốt trong trận đấu ngày hôm qua trước khi phải rời sân nhường chỗ cho Adnan Januzaj phút 17 vì va chạm với Massadio Haidara bên phía Chích chòe. Từ vị trí người xem, chúng ta có thể thấy ngón cái của Young bị trật khớp và lệch hẳn đi.

???????????????????????????

Young đã bị rách dây chằng

Phát biểu sau trận đấu, HLV David Moyes đã cung cấp thông tin thêm về Young: “Cậu ấy bị rách dây chằng ở tay và đó là một chấn thương nặng. Tôi không rõ cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu, nhưng theo lời đội y tế, chấn thương đó không ổn một chút nào.”

Young được xuất viện khá nhanh và còn kịp trở lại St James’ Park cùng đồng đội, tuy nhiên, khả năng tham dự trận Tứ kết lượt về Champions League với Bayern Munich tại Allianz Arena là không cao.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage