Cập Nhật Chấn Thương: Di Maria, De Gea, Carrick Bình Phục

568

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã cập nhật tình hình chấn thương của đội bóng trước chuyến hành quân đến sân Emirates của Arsenal cuối tuần này. Theo đó, Angel Di Maria, David De Gea và Michael Carrick sẽ kịp bình phục trong khi Daley Blind sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương đầu gối mắc phải khi tập trung cùng ĐTQG.

Đầu tuần này, khi các cầu thủ còn làm nhiệm vụ quốc gia, danh sách chấn thương của Quỷ Đỏ đã kéo dài lên con số… 12. Tuy nhiên, một vài trường hợp trong số đó là các vấn đề nhẹ và họ đã kịp bình phục cho trận đấu quan trọng cuối tuần này, theo xác nhận của HLV van Gaal. Nhưng hai trường hợp được hy vọng có khả năng trở lại mong manh là Rafael và Phil Jones thì chắc chắn sẽ không có tên trong danh sách đăng ký.

Manchester United Press Conference

HLV van Gaal đón nhận cả tin vui lẫn tin buồn về tình hình nhân sự

“Tôi chưa thể khẳng định chắc chắn ai sẽ trở lại vì còn phải chờ đợi diễn biến trong buổi tập ngày mai trước khi đưa ra quyết định cuối cùng,” chiến lược gia người Hà Lan phát biểu. “Triết lý của tôi là bạn phải tập luyện ít nhất 1 tuần, tốt nhất là 2 thì mới nên trở lại thi đấu. Nhưng với tình thế hiện tại, chúng tôi bắt buộc phải đưa cầu thủ ra sân sớm hơn dự định.”

“Di Maria đã tập luyện bình thường ngày hôm nay, bởi vậy, tôi không nghĩ cậu ấy gặp vấn đề gì cả. Tuy nhiên thể lực của Shaw thì vẫn là một dấu hỏi lớn. David de Gea sẵn sàng ra sân. Michael Carrick thì tôi dự đoán cậu ấy có thể thi đấu, nhưng mọi chuyện vẫn phải chờ tới sau buổi tập ngày mai đã.”

“Blind đang phải bó chặt đầu gối lại. Cậu ấy sẽ được nghỉ ngơi 10 ngày, sau đó tiến hành chụp chiếu để xác định tình hình chấn thương. Các bác sĩ đã khẳng định chấn thương này không hề nặng, nhưng nó sẽ khiến Blind phải ngồi ngoài một thời gian dài. Tuy nhiên, không đến mức 6 tháng như mọi người đồn đoán.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage