Các Quỷ Đỏ Và Kỷ Niệm Về Chiếc Áo Đầu Tiên

639

(MUSVN) – Các cầu thủ chắc chắn sẽ nhớ rõ chiếc áo đấu đầu tiên mà họ khoác lên người và bước ra sân cỏ, nhưng còn kỷ niệm về chiếc áo bóng đá đầu tiên họ nhận được thời thơ ấu thì sao? Hãy cùng hỏi những Quỷ Đỏ nhân dịp ra mắt áo đấu cho mùa giải mới…

Michael Carrick: Đó có lẽ là một chiếc áo của CLB Newcastle mà bố mua cho tôi. Cho đến hiện nay, những chiếc áo đấu đã được hoàn thiện rất nhiều. Cách đây không lâu, chúng còn mang dáng vẻ rộng thùng thình và khá nặng. Nhiều nghiên cứu được thực hiện để những chiếc áo thấm hút mồ hôi tốt hơn và cũng vừa vặn hơn.


Carrick ca ngợi những bộ áo đấu ngày càng được hoàn thiện


Chicharito: Khó mà nhớ chính xác được nhưng tôi nghĩ rằng chiếc áo đầu tiên của tôi là của một trong những CLB cũ của tôi ở Mexico: Chivas Guadalajara. Tôi không biết bố tôi đã mua nó hay được một cầu thủ nào đó tặng.

Chris Smalling: Tôi nhớ đó là bộ quần áo của ĐT Anh, mẹ đã mua tặng tôi nhân dịp Giáng Sinh. Tôi vẫn còn giữ nó cho đến bây giờ. Ban đầu chiếc áo không in tên của ai cả, nhưng sau đó, anh tôi và tôi đều in tên “Smalling” lên những chiếc áo của mình.

Jonny Evans: Đó cũng chính là chiếc áo United đầu tiên mà tôi có. Lẽ ra cổ áo phải hoàn toàn màu đen nhưng hình ảnh SVĐ của CLB đã được in chìm lên đó. Dù sao thì tôi vẫn rất thích chiếc áo đầu tiên đó.

Phil Jones: Chiếc áo đầu tiên của tôi là của CLB Blackburn Rovers, một mẫu cũ họ đã dùng trong giai đoạn 1998-2000 và nó là áo sân khách màu vàng. Chiếc áo còn được in tên của tôi ở sau lưng.

Ashley Young: Thật đáng tiếc vì chiếc đầu tiên tôi có lại là áo đấu của Arsenal. Ian Wright là thần tượng khi còn nhỏ của tôi, cũng vì lý do đó mà tôi mới sở hữu chiếc áo này.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage