Các Quỷ Đỏ Khác Đã Trở Lại United Sau Kỳ Nghỉ

1900

(MUSVN) – Sáu cầu thủ của Manchester United được đặc cách kéo dài kì nghỉ hậu Euro sẽ quay về trung tâm Aon Training Complex trong ngày hôm nay.

mar

Cụ thể, Marouane Fellaini, Anthony Martial, Matteo Darmian, Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger và ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic sẽ tập luyện ở trung tâm cho đến khi cả đội hoàn thành chuyến du đấu tại Trung Quốc và trở về Manchester. Riêng Zlatan Ibrahimovic tập theo chương trình huấn luyện riêng và sẽ tập trung cùng cả đội vào thứ Năm.

Trong buổi họp báo mới đây, Jose Mourinho trả lời báo chí rằng ông sẽ gửi 2 trợ lí về Manchester để giúp các cầu thủ tập trung muộn hoàn thành các bài tập.

“Các cầu thủ tập trung sau sẽ bắt đầu tập luyện vào Chủ nhật. Chúng tôi đang cố gắng từng bước giải quyết các khó khăn bước đầu và có một điều dễ thấy là các học trò của tôi đều rất quyết tâm, điều đó thật sự mang ý nghĩa khá tích cực.

Về phần Zlatan, anh ấy đang thực hiện giáo án riêng và sẽ hội quân cùng đội bóng vào thứ Năm tới. Nghĩa là anh ấy chỉ có 5 ngày để chuẩn bị cho mọi thứ.” – Jose Mourinho kết thúc phần trả lời.

Thượng Mập (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage