Các Đồng Đội “Ngả Mũ” Trước Phong Độ Của Giggs

388

(MUSVN) – Chơi trọn 90 phút trong trận đấu vừa qua với Olympiakos, lão tướng Giggs đã khiến các đồng đội của mình phải ngả mũ kính phục.

Gần một tháng sau lần cuối cùng được ra sân, Giggs đã đánh dấu trận đấu thứ 150 của mình ở Champions League bằng một nền tảng thể lực đáng kinh ngạc. Chơi trọn vẹn trận đấu và góp công vào cả hai bàn thắng đầu tiên của Quỷ Đỏ, Phù thủy xứ Wales cho thấy anh vẫn là một quân bài chiến lược quan trọng cho dù đã bước sang tuổi 40.


Giggs đã cho thấy màn trình diễn phi thường ở tuổi 40

Đến HLV David Moyes cũng kinh ngạc trước lão tướng của Quỷ Đỏ và gọi anh là “quái vật” sau màn trình diễn đó.

Còn các đồng đội của anh, tất nhiên họ cũng không giấu được sự ngưỡng mộ và thán phục.

“Nói về Giggs ư? Thật là đáng kinh ngạc, nhất là trong một trận đấu như thế này. Anh ấy đã không thường xuyên ra sân nhưng vẫn thể hiện nền tảng thể lực rất tốt, điều đó cho thấy anh ấy tập luyện và chăm sóc bản thân ra sao.” – Carrick phát biểu về Giggs. “Đường chuyền cho Wayne dẫn đến bàn thắng thứ hai mang đậm phong cách của Ryan, anh ấy vẫn có khả năng thực hiện chính xác nó. Thật là tuyệt vời khi được chơi bóng bên cạnh anh ấy.”

“Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy phát động những đợt lên bóng và trong tình huống penalty, sự tinh tế được thể hiện rõ rệt. Điều đó dường như không thể truyền dạy lại được. Anh ấy là một chàng trai phi thường.” – Phil Jones.

“Ryan Giggs là một huyền thoại. Tôi không biết dùng từ nào để miêu tả về đẳng cấp của anh ấy. Tôi dành sự tôn trọng đặc biệt cho anh ấy. Anh ấy là một tấm gương sáng cho tất cả noi theo. Khi tôi gia nhập United, người ta nói nhiều về Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, nhưng Ryan mới là cầu thủ yêu thích của tôi cùng với Scholes và Gary Neville.” – Patrice Evra.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage