Các Đồng Đội Gửi Lời Tri Ân Đến Rio

806
(MUSVN) – Các đồng đội tại Manchester United đã đồng loạt gửi lời tri ân đến Rio Ferdinand, người sẽ rời Old Trafford mùa hè này sau 12 năm gắn bó với CLB.Ferdinand đã thông báo quyết định kết thúc 12 năm khoác áo United vào tối qua. Anh sẽ tiếp bước đối tác quen thuộc tại trung tâm hàng phòng ngự là Nemanja Vidic rời Old Trafford mùa hè này.

adfh
Đồng đội gửi lời tri ân đến Rio
Việc mất một lúc cả hai trung vệ là nòng cốt thành công của United trong nửa sau thập kỷ 2000 khiến các đồng đội không khỏi nuối tiếc. Họ đã đồng loạt bày tỏ cảm xúc của mình trên Twitter.Carrick viết: “Đầu tiên là Vida, giờ là Rio. Hai trong số những trung vệ xuất sắc nhất MỌI THỜI ĐẠI, và tôi hoàn toàn nghiêm túc.”

“Vid, đơn giản là hậu vệ hay nhất mà tôi từng được chứng kiến. Mạnh mẽ, khao khát chiến thắng bằng mọi giá, khiến mọi tiền đạo đối phương đều phải sợ chết khiếp!”

“Rio, một chiếc Rolls Royce đích thực, sở hữu nhiều kỹ năng xuất sắc, phòng ngự, nhanh nhẹn và khiến cho các cầu thủ xung quanh anh ngày một tiến bộ.”

Thủ thành người Tây Ban Nha David de Gea tweet: “Cảm ơn vì mọi thứ @rioferdy5 và chúc may mắn cho tương lai, người bạn của tôi. Thật hạnh phúc khi được chơi bóng cùng anh và học hỏi từ anh #HuyềnThoại.”

Tiền bối của de Gea, Van der Sar viết: “Muốn gửi lời cảm ơn đến @rioferdy5 và Vida vì tất cả những điều họ đã làm cho tôi để có được thành công tại Man Utd! #HònĐáTảng”

Ashley Young viết: “@rioferdy5 thật hân hạnh khi được là đồng đội với anh, anh sẽ được nhớ mãi #HuyềnThoại.”

Tiền đạo Dwight Yorke, dù không được chơi bóng cùng Rio nhưng cũng gửi lời tri ân đến anh: “Những điều Rio đã cống hiến United sẽ mãi được ghi nhớ. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage