Các Cựu Quỷ Đỏ Ủng Hộ Giggs

583
(MUSVN) – Bryan Robson đã bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho Ryan Giggs khi anh tiếp nhận vai trò dẫn dắt Manchester United trong giai đoạn còn lại của mùa giải.
Sau sự ra đi của David Moyes vào sáng thứ Ba, Giggs đã tiếp nhận quyền chỉ đạo đội hình Một cho đến khi một quyết định chính thức được BLĐ đưa ra.


Giggs hiểu rõ con đường thành công của Sir Alex Ferguson hơn ai hết!

Trước trận đấu đầu tiên với Norwich trên cương vị mới, Giggs đã nhân được sự ủng hộ từ cựu đội trưởng Robson khi ông phát biểu trên Sky Sport: “Tôi biết Giggs sẽ nắm quyền HLV cho đến cuối mùa giải và tôi tin rằng cậu ấy có tố chất của một thuyền trưởng cho dù tương lai cậu ấy có gắn bó với United hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.”

Cựu đồng đội của Giggs ở United và xứ Wales Clayton Blackmore tin rằng cầu thủ 40 tuổi có thể làm hồi sinh sức sống cho Quỷ Đỏ trong trận đối đầu với Norwich tối nay.

Anh phát biểu trên MUTV: “Ryan chưa có đủ thời gian để làm việc với các cầu thủ và truyền cho họ lối chơi mà cậu ấy mong muốn, nhưng hy vọng cậu ấy sẽ khiến họ trình diễn một bộ mặt tích cực hơn. Sẽ là một cuộc chiến thú vị trên Old Trafford vào tối nay.”

“Ryan có mọi thứ bạn cần để trở thành HLV và tôi tin cậu ấy sẽ thành công.”

Hai cựu Quỷ Đỏ khác, David May và Danny Higginbotham cũng thể hiện sự ủng hộ cho quyết định bổ nhiệm Giggs của CLB.

“Đó là một bước đi khôn khéo,” May phát biểu trên MUTV. “Ryan biết cách mà đội bóng này hoạt động, cậu ấy biết khát vọng của các CĐV đặt vào CLB và tôi bảo đảm cậu ấy sẽ mang lại những điều mà phòng thay đồ đang thiếu.”

Higginbotham nói thêm: “Ryan đã gắn bó một phần máu thịt với United và cậu ấy biết tất cả về nơi này. Chúng tôi không còn khả năng cạnh tranh ở bất kỳ đấu trường nào nữa, và 4 trận đấu còn lại là những cuộc chiến vì danh dự và tôi không nghĩ còn lựa chọn nào hợp lý hơn Giggs.”

Itto (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage