Buttner: Tôi Sẽ Thi Đấu Tiến Bộ Ở Mùa Giải Mới

217
(MUSVN) – Alexander Buttner đã khẳng định sự quyết tâm của mình trong mùa giải mới nhằm có được một vị trí thi đấu thường xuyên cho Quỷ Đỏ. Theo đó, hậu vệ người Hà Lan cam kết mình sẽ nỗ lực và tiến bộ hơn để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu ở cánh trái của United.

Cầu thủ 24 tuổi đã có được danh hiệu vô địch Premier League ngay trong lần đầu tiên đến với United. Nhưng Buttner hiện vẫn chỉ được xem là vị trí dự bị cho Patrice Evra, người đã có một mùa giải thi đấu xuất sắc vào năm ngoái.

Tuy vậy, theo hậu vệ người Hà Lan, sự cạnh tranh vị trí sẽ không hề làm giảm đi sức mạnh của đội bóng mà ngược lại, sẽ giúp các cầu thủ nỗ lực hơn. Và Buttner hy vọng mình có thể có một vị trí vững chắc ở đội hình Quỷ Đỏ trong tương lai cũng như đạt được thêm nhiều thành công với United.

“Những tháng đầu tiên ở mùa giải trước thật sự khó khăn với tôi khi phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Nhưng tôi nghĩ rằng mình đã làm rất tốt. Tôi đã chơi 13 trận cho United khá ổn. Ở mùa giải này, mục tiêu sẽ là thi đấu nhiều trận đấu hơn.” Hậu vệ người Hà Lan nói trên PA Sport.


Buttner đang nỗ lực luyện tập cho mùa giải mới

“Patrice đã thi đấu rất tốt ở mùa giải trước và đã có những trận đấu tuyệt vời. Tôi đã gây được áp lực lên anh ấy tôi thi đấu tốt. Tôi nghĩ rằng Manchester United cần có hai cầu thủ tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái. Mục tiêu của tôi sẽ là thi đấu thật nhiều trận đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái.”

“Mọi người đều muốn giành những tấm huy chương vô địch. Tôi muốn giành được nó thêm một lần nữa ở mùa giải tới.” Buttner khẳng định.

“Chiếc huy chương vô địch đang ở nhà của tôi tại Hà Lan. Mọi người đều muốn nhìn thấy nó. Tôi đã bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới và chiếc huy chương sẽ có một vị trí đặc biệt. Không thể tưởng tượng được rằng tôi đã có được một chiếc huy chương vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên tại Manchester United. Nhưng, tôi muốn có thêm nhiều cái hơn nữa.”

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả mọi trận đấu. United muốn là nhà vô địch một lần nữa và chúng tôi đang có một đội hình rất tốt để có thể làm điều đó.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage