Buttner Thề Khóa Chặt Robben

425
(MUSVN) – Hậu vệ trái Buttner của Man United đang rất nóng lòng chờ đợi cuộc chạm trán với Bayern Munich. Vị trí của anh sẽ là điểm nóng khi chạm trán tiền vệ tài năng Arjen Robben bên phía Munich.
Với việc Patrice Evra bị treo giò, chắc chắn Buttner sẽ ra sân ở lượt đi vòng TK Champions League tứ kết. Mặc dù chỉ ra sân có 11 lần trong mùa giải này, cầu thủ 25 tuổi người Hà Lan đã sẵn sàng chứng tỏ mình.

“Tôi mong muốn được thi đấu với Bayern,” Buttner khẳng định. “Tôi đã có cảm giác tốt khi chơi các trận gặp West Ham và Aston Villa. Điều đó rất quản trọng bởi Bayern Munich là đội bóng lớn”.

“Có lẽ vẫn cần nhiều thời gian thêm nữa, tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Tôi biết những gì Robben có thể làm được và đã chuẩn bị sẵn sàng”.

Buttner cũng tiết lộ anh chưa từng nghiên cứu điều gì về người đồng hương Robben cho đến trước trận này.

“Tôi chưa bao giờ đá cùng anh ấy, cũng không xem video hay tìm hiểu quá cặn kẽ, nhưng những gì quan sát được là đủ để hiểu rõ phong cách mà Robben chơi bóng. Anh ấy chơi cực hay đặc biệt khi đi bóng vào trong. Cần tập trung tối đa vào từng tình huống, và tôi tin rằng mình có thể khóa chặt Robben”.

Bên cạnh đó, Buttner tiết lộ Evra đã giúp đỡ anh rất nhiều với những lời khuyên, hướng dẫn chi tiết cho trận đấu quan trọng vào giữa tuần. “Trước mỗi trận đấu, Patrice đều trò chuyện với tôi khoảng 5 phút, anh ấy luôn chỉ bảo tôi mỗi ngày. Patrice đã gắn bó với bóng đá Anh nhiều năm, còn tôi chỉ mới có mùa giải thứ hai mà thôi”.

Hồ Nhất Đao (Theo Mirrow)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage