Buttner Ngày Càng Trở Nên Mạnh Mẽ

721
(MUSVN) – Alex Buttner cảm thấy anh đã trở thành một cầu thủ mạnh mẽ hơn kể từ khi gia nhập Manchester United.

Moyes nên tạo điều kiện để Buttner thi đấu nhiều hơn thay vì vắt kiệt sức Evra

Hậu vệ cánh trái hi vọng sẽ được ra sân trong đội hình xuất phát ở cuộc đón tiếp Swansea City trên sân nhà Old Trafford thuộc khuôn khổ vòng 3 cúp FA sau khi chỉ có vỏn vẹn 3 lần được đá chính trong chặng đường vừa qua của mùa giải. Sau khi đến với Quỷ Đỏ từ Vitesse Arnhem – CLB thuộc quê hương Hà Lan của Buttner – năm 2012, cầu thủ 24 tuổi này đã làm việc không biết mệt mỏi trong phòng tập thể lực để bảo đảm mình đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu đề ra ở United.

“Dĩ nhiên, tôi vẫn đang tiếp tục học hỏi từ mọi người,” anh giãi bày trên MUTV. “Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn so với lúc tôi mới đặt chân tới đây.”

“Trước đây, tôi không vào phòng tập thể dục để rèn luyện cơ bắp nhưng giờ tôi có mặt ở đó hàng ngày. Tôi cố gắng để cơ thể trở nên rắn chắc hơn và tôi nghĩ mình đã mạnh mẽ lên rất nhiều. Bạn học được những điều khác nhau trong các buổi tập luyện và tôi đã trở thành một con người khác lúc này. Tôi tràn đầy năng lượng để cống hiến cho CLB.”

“Nếu bạn muốn tồn tại trong môi trường bóng đá đỉnh cao, bạn phải thật mạnh mẽ. Tôi nghĩ đó là tố chất cần có để trở thành một cầu thủ của Manchester United. Đối với cá nhân tôi, tôi tập luyện chăm chỉ hàng ngày và chờ đợi cơ hội được thi đấu sẽ đến với tôi. Tôi hi vọng năm mới tôi sẽ được ra sân nhiều hơn nữa – điều duy nhất tôi có thể làm là tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage