Büttner Khẳng Định Tương Lai Ở United

519

(MUSVN) – Alexander Büttner mới đây đã lên tiếng khẳng định quyết tâm cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình Quỷ Đỏ, đồng thời đập tan những nghi ngại xung quanh tương lai của anh.

Kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, đã rộ lên nhiều tin đồn cho rằng United rục rịch tìm kiếm để mang về người kế thừa vị trí của Evra.


Büttner quyết tâm chiến đấu để giành lấy vị trí chính thức ở United

Tuy nhiên, trước những đe doạ ấy, Büttner đã có câu trả lời bằng những nỗ lực trong trận đấu với Swansea vừa qua. Chính hậu vệ người Hà Lan này còn lên tiếng để khẳng định quyết tâm của mình:

“Người ta có thể nói về những cầu thủ khác cũng chơi ở vị trí hậu vệ trái, tôi sẽ không bận tâm,” anh cho biết. “Tôi chỉ tập trung vào những trận đấu của mình và tin rằng có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa. Tôi biết một số CLB muốn có sự phục vụ của tôi nhưng hiện tại tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc ở United và sẽ dồn toàn bộ 100% sức lực để cống hiến cho đội bóng.”

“Tôi không muốn bỏ cuộc, tôi sẽ chiến đấu để có được vị trí của mình. Tôi vẫn còn trẻ và tôi tin mình sẽ còn làm được nhiều hơn nữa. Tôi sẽ chờ đợi cơ hội đến và cố gắng nắm bắt lấy nó.”

Trong trận thua vừa rồi, nhìn chung United đã chơi không tốt nhưng cá nhân Büttner để lại một dấu ấn riêng khi có đường chuyền chính xác cho Chicharito ghi bàn gỡ hoà 1-1.

“Thật khó để chấp nhận rằng chúng tôi đã thua trận,” anh cho biết thêm về trận đấu mới diễn ra. “Chúng tôi đã có lúc chơi tốt nhưng không thể duy trì được thế trận khi chỉ còn 10 người. Toàn đội rất thất vọng nhưng cần phải lấy lại sự tập trung cho trận tiếp theo.”

“Cảm giác rất tuyệt vời khi được ra sân thi đấu, tôi muốn được chơi bóng nhiều hơn nữa. Đã khá lâu rồi tôi mới lại được xuất phát từ đầu. Đáng buồn là chúng tôi lại để thua, nếu đó là chiến thắng thì cảm giác sẽ rất tuyệt vời. Dù có kết quả không tốt nhưng tôi nghĩ rằng mình đã chơi khá ổn. Hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng ở trận đấu tới đây.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage