Buttner: Chất Mạnh Mẽ Đã Ngấm Vào Máu Của Tôi

190
(MUSVN) – Hậu vệ của Quỷ Đỏ, Alexander Buttner thừa nhận việc thi đấu mạnh mẽ và xông xáo trong mỗi trận đấu đã giúp anh rất nhiều trong mùa giải đầu tiên ở Premier League.

Hậu vệ cánh trái người Hà Lan thừa nhận rất ngưỡng mộ đội trưởng Nemanja Vidic, đặc biệt là phong cách thi đấu không màu mè của Vida ở trên sân. Buttner tin rằng phong cách thi đấu đó đã giúp anh có được danh hiệu vô địch giải NHA lần đầu tiên.

“Tôi luôn luôn muốn thi đấu một cách mạnh mẽ. Tôi cố gắng để – nói như thế nào nhỉ ? Chơi bóng thật mạnh mẽ. Tôi muốn thi đấu hết mình. Đó là trận đấu của tôi” Buttner tiết lộ trên tạp chí Inside United.

“Tôi nghĩ rằng bạn có thể nhìn thấy điều đó khi nhìn vào biệt danh 'Vida' và rằng anh ấy cũng như vậy. Vidic là một con quái vật trên sân bóng. Tôi thích điều đó. Khi chứng kiến anh ấy thi đấu, tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ Vidic. Thật tuyệt vời khi thi đấu bên cạnh những kiểu hậu vệ như vậy ở United. “


Buttner trông rất “ngầu”

Về mục tiêu cho mùa giải mới, rõ ràng Buttner nhận ra rằng mình cần phải tập luyện một cách chăm chỉ để có thể gây ấn tượng với vị thuyền trưởng mới David Moyes. Khi được hỏi về tham vọng của mình ở mùa giải 2013/14, Buttner thẳng thắn chia sẻ:

“Tập luyện chăm chỉ ngày qua ngày và tôi muốn trở nên tốt hơn . Dĩ nhiên, tôi muốn được thi đấu trong nhiều trận đấu và sẽ cố gắng để đạt được điều đó. Đối với tôi, mùa giải đầu tiên là tốt nhưng hy vọng mùa giải thứ hai sẽ tốt hơn.”

“Tất nhiên, tôi đã có danh hiệu vô địch đầu tiên của mình. Trước đây, tôi chưa bao giờ được trở thành một nhà vô địch. Cảm giác thật tuyệt vời khi nhận huy chương vô địch Premier League lần đầu tiên. “

Buttner cũng hy vọng rằng, việc được gọi vào đội tuyển quốc gia Hà Lan sẽ không còn xa nếu như tiếp tục chứng minh được giá trị của mình tại Old Trafford.

“Vâng, hy vọng nó sẽ đến sớm. Tôi phải kiên nhẫn. Khi tôi thi đấu ở United, tôi có thể thi đấu ở ĐT Hà Lan. Tôi có được sự kiên nhẫn khi nói về tương lai của mình. Dĩ nhiên, bây giờ họ đang theo dõi phong độ của tôi và hy vọng nó sẽ ổn.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage