Bức Tượng Sir Alex Được Ấn Định Ngày Khánh Thành

276
(MUSVN) – CLB Manchester United mới đây đã thông báo bức tượng của Sir Alex Ferguson, vị HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh, sẽ được khánh thành ở Old Trafford vào lúc 14:00 (giờ địa phương) thứ Sáu, ngày 23 tháng Mười Một.

Buổi lễ khánh thành sẽ diễn ra trước cuộc tiếp đón QPR ở Old Trafford 1 ngày. Đây cũng là đội bóng mà HLV người Scotland đã gặp trong trận ra mắt các CĐV nhà vào ngày 22 tháng Mười Một năm 1986. Những nhân vật quan trọng gắn liền với triều đại của Sir Alex ở United cũng sẽ góp mặt để tham gia vào sự kiện này.

Sir Alex là nhân vật thứ 5 được dựng tượng bên ngoài Old Trafford, bên cạnh
Sir Matt Busby, George Best, Denis Law và Bobby Charlton

Bức tượng cao 9ft (khoảng 2,75m) được nhà điêu khắc lừng danh Philip Jackson thực hiện, nhằm đánh dấu một phần tư thế kỷ mà Sir Alex tại vị ở Manchester United. Nó sẽ được đặt ở vị trí nổi bật, gần lối vào khán đài Sir Alex Ferguson (khán đài phía Bắc trước đây), nơi được đổi tên nhằm tôn vinh ông vào dịp này năm ngoái.

Ngoài ra, CLB cũng sẽ giới thiệu hình ảnh gợi nhớ về những thành tựu của vị HLV này trong suốt sự nghiệp cùng United tại khu vực tiền sảnh ở khán đài Sir Alex Ferguson.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage