Boss: Tôi Rất Hài Lòng Với Đội Hình Hiện Tại

5976

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho đã cho biết ông rất hài lòng với đội hình hiện tại của United sau khi CLB hoàn tất việc đưa tuyển thủ người Pháp – Paul Pogba quay trở lại mái nhà Old Trafford.

B95042F2B85E4CEABEBB1527252C314D

Thuyền trưởng người BĐN tiết lộ từ trước rằng ông muốn bổ sung bốn cầu thủ chất lượng để củng cố lại đội hình Quỷ Đỏ ở mùa bóng mới. Và BLĐ United đã hoàn tất biệc chiêu mộ những gương mặt ấn tượng bao gồm Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan, Zlatan Ibrahimovic cùng với Pogba. Bốn chữ ký trên  đều được dứt điểm nhanh chóng trước khi diễn ra trận đấu khai màn Premier League của United trước Bournemouth vào Chủ Nhật này.

Bên cạnh đó cũng đã xuất hiện những tin tức về việc vài cầu thủ trong đội hình hiện tại sẽ rời CLB trước khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa, tuy nhiên HLV Mourinho nhấn mạnh rằng ông vẫn rất cần những sự lựa chọn dự phòng để giải quyết với lịch thi đấu bận rộn trước mắt của hai giải đấu Europa League và League Cup.

“Tôi thực sự hài lòng với đội hình hiện tại, đây là lần đầu tiên tôi làm việc với số lượng cầu thủ nhiều như thế. Trước đó, thường thì trong đội hình của tôi chỉ có khoảng 20 người cộng thêm những thủ môn, và hiện giờ chúng tôi có đến 23 cầu thủ chưa tính các thủ thành. Vì thế, tôi cùng BLĐ sẽ phải đưa ra quyết định đồng ý cho CLB khác mượn một vài người, hoặc để họ chính thức rời đội bóng.

“Nhưng quả thực, với tôi vào thời điểm này, đây là một tập thể 23 cầu thủ rất tuyệt vời. Tôi đã nói với họ rằng chắc chắn sẽ có một chút thất vọng với những người tôi đã không lựa chọn để thi đấu, họ vẫn rất quyết tâm luyện tập chăm chỉ mặc dù biết mình vẫn có thể không được ra sân. Điều này có thể sẽ tiếp tục kéo dài cho đến hai hoặc ba tuần sau nữa, bởi vì chúng tôi chỉ có duy nhất một trận ở Premier League.

“Tuy vậy vào tháng Chín, Cúp Liên Đoàn sẽ khởi tranh và Europa League cũng thế, chúng tôi sẽ phải có đến ba trận đấu trong một tuần và lúc đó mọi người đều sẽ có cơ hội ra sân để giúp đội hình giữ được sự cân bằng. Các cầu thủ vẫn đang rất kiên nhẫn, cho nên tôi vô cùng hài lòng về họ.”

HLV Mourinho cũng mở lời về công tác chuyển nhượng của BLĐ đội bóng, qua đó mọi mục tiêu trên thị trường đều được United tập trung hoàn thành nhanh chóng và tương đối gọn gàng để đưa họ về sân Old Trafford

“Tôi nghĩ CLB đã làm rất tốt công việc này, tôi không thể nào không hạnh phúc hơn với cách mà chúng tôi đã hoàn tất trên thị trường chuyển nhượng. Bốn gương mặt mới gia nhập đội bóng đều là những cầu thủ mà chúng tôi đặt niềm tin sau khi phân tích về hồ sơ của họ – về khả năng chiến thuật, về thể lực cũng như tính cách của từng người.

“Và rồi chúng tôi đã hoàn tất việc đưa tất cả họ về đội bóng trước khi Premier League bắt đầu. Tại thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào cuối tháng, nó sẽ quay trở lại vấn đề như thông thường hằng năm – đó là mọi người sẽ tiếp tục trì hoãn, trì hoãn và trì hoãn. Chúng tôi đều đã kết thúc dứt điểm trước thời điểm cuối tháng, công việc mà theo tôi đó là một sự cố gắng tuyệt vời của BLĐ.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage