Boss: “Tôi Chỉ Tập Trung Vào Chiến Thắng Cho United”

1888

(MUSVN) – Jose Mourinho đã nhấn mạnh rằng ông không hề quan tâm đến bất cứ kết quả nào của những đối thủ cạnh tranh cùng đội bóng của mình tại Premier League vào thời điểm này.

ca8f71bd8cd24be9bbf5fdac84987498

Quỷ Đỏ đang bám sát gắt gao vị trí thứ năm của Tottenham Hotspur sau chiến thắng 3-1 trước Sunderland hôm Boxing Day, mặc dù cả đội xếp thứ tư là Arsenal và ngôi đầu bảng Chelsea đều cùng nhau giành được chiến thắng.

Sau đó, ở trận đấu muộn thì Man City cũng đã đánh bại Hull để giữ vững khoảng cách sáu điểm so với United, nhưng hiện tại đội bóng chủ sân Old Trafford đang ra sức tập trung hướng đến cuộc chiến với Middlesbrough vào đêm Giao Thừa hôm nay, đây sẽ là cơ hội để Quỷ Đỏ tiếp tục mạch thắng ấn tượng liên tiếp tại Premier League sau chuỗi bốn trận thăng hoa.

“Thú thật tôi chẳng hề quan tâm gì cả,” Boss khẳng định khi ông được hỏi về khoảng cách tương đối xa giữa đội bóng và top bốn trên BXH.

“Tôi muốn tập trung vào cách chơi của chúng tôi nhiều hơn, về kết quả mà đội bóng giành được nhằm đạt được số điểm tối đa mà chúng tôi cần phải có. Lẽ dĩ nhiên, mỗi trận đấu đối với chúng tôi đều là một khó khăn trước mắt. Không có đối thủ nào được xem là dễ dàng cả, nhưng nếu chơi tốt chúng tôi sẽ có được rất nhiều sự tự tin.”

Về những CLB đang xếp trên United, HLV Mourinho trả lời thêm: “Điều gì đến sẽ đến, tôi lấy ví dụ nhé, tuần trước City đối đầu với Arsenal và sẽ có một đội nào đó để mất điểm. Càng nhiều những trận đối đầu trực tiếp như thế diễn ra thì càng có thêm nhiều những điểm số quan trong bị đánh rơi, và cùng chờ xem điều gì sẽ diễn ra sắp tới.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage