Boss: Rất Khó Để Schweinsteiger Có Cơ Hội Ra Sân

2931

(MUSVN) – Jose Mourinho đã nói với Bastian Schweinsteiger rằng ông sẽ ưu tiên lựa chọn những nhân tố trẻ tuổi hơn thay vì cựu đội trưởng tuyển Đức tại Manchester United.

2,w=993,c=0.sport

Schweinsteiger đã nhấn mạnh rằng anh sẽ không gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở châu Âu, sau khi bị Mourinho loại khỏi đội hình chính và phải tập cùng đội trẻ. Nhà vô địch thế giới đang được hưởng mức lương được cho là 200,000 Bảng một tuần và từ chối gia nhập bất kỳ câu lạc nào ở châu Âu khiến Quỷ Đỏ gặp khó khi tìm cách đẩy anh rời khỏi câu lạc bộ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Và Mourinho đã đưa ra lời cảnh báo với tiền vệ 31 tuổi rằng ông sẽ ưu tiên những cầu thủ trẻ từ học viên của United lên đôi hình chính hơn là cho phép anh quay trở lại thi đấu.

“Tôi có tổng cộng 23 cầu thủ trong đôi hình, không một ai muốn rời khỏi đây vì tôi thực sự không muốn loại trừ ai,” Mourinho nói.

“Không có thêm bất kỳ cầu thủ nào và 23 cầu thủ với tôi là quá đủ. Nếu có bất kỳ vấn đề chấn thương hay cơ hội ra sân nào, tôi sẽ dành cho những cầu thủ trẻ từ học viên của câu lạc bộ. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc được góp sức trong quá trình đào tạo cầu thủ trẻ của câu lạc bộ khi tạo điều kiện để họ phát triển trong đôi hình chính.”

Khi được hỏi liệu Schweinsteiger có thể được trở lại thi đấu, Mourinho nói : “Tôi nghĩ điều này rất khó xảy ra. Tôi không nói đó là điều bất khả thi, nhưng tôi phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa Pogba, Herrera, Schneiderlin, Fellaini và Carrick. Chúng tôi có tổng cộng 5 cầu thủ cho 2 vị trí, cho nên tôi nghĩ sẽ rất khó có cơ hội cho cậu ấy.

“Tôi không thể đưa ra câu trả lời cho cậu ấy. Đó là cuộc sống và sự nghiệp riêng của cậu ta, cậu ta có hợp đồng với Man United. Cậu ta có quyền đưa ra quyết định của bản thân khi lựa chọn ở lại, vậy nên đó không phải là vấn đề của chúng tôi.

“Bóng đá là luôn luôn phải đưa ra quyết định cho những sự lựa chọn. Tôi đã làm điều này trong suốt nghiệp cầm quân của mình. Không chỉ riêng tôi, mọi người đều như thế, nhưng một vài cầu thủ chọn cách phản ứng riêng biệt.

“Thực sự, Bastian đã không nói gì nhiều. Cậu ấy đã đưa ra những tuyên bố theo tự do cá nhân, đầy tính khách quan, như chính con người cậu ta.

“Tôi nghĩ sau những phát biểu của vài người tại Bayern Munich, họ sẽ bay đến Manchester để mang anh ấy trở v, nhưng điều này đã không xảy ra. Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi Karl Heinze Rummenneigge không xuất hiện ngay lúc này để đón cậu ta trở lại.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một tuần lễ ảm đạm, không có bất kỳ trực thăng đến để đón hoặc chào mừng ai đó, vậy nên tôi hài lòng với đôi hình hiện tại.”

Tuyết Trinh (Theo Mirror)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage