Boss: “Một Tiền Vệ Tài Năng Sắp Đến United”

9055

(MUSVN) – Trong cuộc họp báo vừa diễn ra, HLV Jose Mourinho tỏ rõ thái độ miễn cưỡng khi so sánh công tác chuyển nhượng của Manchester United với các câu lạc bộ khác ở giải Ngoại hạng Anh, mặc dù ông liên tục nhấn mạnh sự hài lòng với kỳ chuyển nhượng mùa hè tính đến thời điểm này.

891ABD023F0547018310331E5A9D0533

Tân huấn luyện viên trưởng đã bổ sung vào đội hình đội chủ sân Old Trafford trung vệ người Bờ Biển Ngà Eric Bailly, tiền đạo ngôi sao người Thuỵ Điển Zlatan Ibrahimovic và đội trưởng tuyển Armenia Henrikh Mkhitaryan, và ông tự tin khẳng định “một tiền vệ rất tài năng” sẽ đến trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Trong buổi họp báo trước trận tranh siêu cúp nước Anh gặp Leicester City tại Wembley, Mourinho được đặt những câu hỏi xung quanh hoạt động chuyển nhượng của United và mức độ tích cực hơn so với 19 câu lạc bộ còn lại ở Anh.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng” Jose giải thích tại trung tâm Jimmy Murphy, sau khi từ chối bình luận về các câu lạc bộ khác. “ Chúng tôi đã đưa ra những quyết định. United sẽ mang về 4 cầu thủ chứ không phải 10. Chúng tôi sẽ mua những cầu thủ có đẳng cấp của câu lạc bộ lớn như Manchester United. 4 cầu thủ mà chúng tôi mua về với hy vọng sẽ cải thiện được những khiếm khuyết của đội hình hiện tại. Đó là cốt lõi trong công tác chuyển nhượng của câu lạc bộ.

“Chúng tôi đã có một trung vệ trẻ cần thêm thời gian để phát triển thành cầu thủ hàng đầu, nhưng cậu ấy là một cầu thủ rất tiềm năng và chúng tôi đặt nhiều niềm tin vào cậu ấy. Chúng tôi đã mang về Micki, một cầu thủ chất lượng như chúng ta đã biết. Chúng tôi có một siêu tiền đạo và sắp có thêm một tiền vệ rất tài năng để có thể giúp cân bằng đội hình. Tôi cảm thấy vui vì những nỗ lực của câu lạc bộ trong thời gian qua và họ vẫn luôn cố gắng từng ngày.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage