Boss: Ibrahimovic Sẽ Vẫn Ở Đây Trong Mùa Giải Sau

2414

(MUSVN) – Jose Mourinho cho rằng Zlatan Ibrahimovic có khả năng đe dọa mọi hàng phòng ngự tại giải Ngoại hạng Anh sau khi tiền đạo người Thụy Điển ghi bàn thứ 50 trong năm 2016.

2a0568f639bf4b6cb988befcce1bf702

Tiền đạo đang có phong độ cao được cho là sẽ có mùa giải thứ hai cho đội chủ sân Old Trafford. Mặc dù chưa có những xác nhận chính thức nhưng HLV Mourinho hoàn toàn tin tưởng vào khả năng này sau khi chứng kiến sự thích nghi của chân sút 35 tuổi với  giải đấu hàng đầu nước Anh, vốn rất khắc nghiệt.

Khi được hỏi về việc liệu các điều khoản trong bản hợp đồng đã được kích hoạt, Mourinho cho biết: “Nó chưa xảy ra nhưng đã có trong suy nghĩ của cậu ấy cũng như trong quyết định của tôi và cả ban lãnh đạo nữa. Vì vậy không có vấn đề gì.”

Ibrahimovic đã thích nghi rất tốt với giải Ngoại hạng Anh kể từ khi chuyển đến dưới dạng chuyển nhượng tự do từ PSG – chỉ có Diego Costa của Chelsea là có nhiều bàn hơn anh cho đến thời điểm này.

“Tôi thực sự không quá ngạc nhiên, bởi vì cậu ấy là một anh chàng thông minh và đầy kiêu hãnh. Cậu ấy quyết định đến với United và giải Ngoại hạng Anh, tới một câu lạc bộ luôn có sự kỳ vọng rất cao và một giải đấu khắc nghiệt nhất trên thế giới cho một tiền đạo.

“Khi cậu ấy quyết định tới đây, đó là bởi vì cậu ấy hiểu rõ mình có thể thành công. Khi chúng tôi liên hệ, cậu ấy bảo: ‘Vâng, tôi muốn điều này’. Tôi chắc rằng cậu ấy sẽ không rời khỏi đây với tư thế của một kẻ thất bại. Không bao giờ.

“Khi một anh chàng như thế này quyết định đến đây, tôi chắc chắn cậu ấy đã sẵn sàng. Mùa giải tiếp theo, cậu ấy sẽ vẫn ở đây.”

Duy Tran (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage