Boss: “Chiến Thắng Là Hoàn Toàn Xứng Đáng Với United”

1853

(MUSVN) – Jose Mourinho tuyên bố chiến thắng 3-1 trước Bournemouth tại trận mở màn Premier League mùa giải 2016/17 là một tín hiệu tốt đối với Manchester United.

1DE608A68A18406CB68F9133F5F99469

Điều gì khiến ông hài lòng? Tôi hài lòng về mọi thứ

“Ba điểm, khả năng tấn công, kiểm soát bóng cũng như phòng ngựchúng tôi đều làm rất tốt. Đây là ba điểm trước một đối thủ rất khó chơi và tôi nghĩ rằng không ai có thể nghi ngờ về chiến thắng, nó hoàn toàn xứng đáng với United.”

Bàn mở tỷ số của Mata rất quan trọng

“Một pha lập công giúp hiệp hai khởi sắc hơn, họ cố gắng để gây áp lực lên chúng ta, như vậy khoảng trống lộ ra khá nhiều. Bàn thắng mở tỷ số không đồng nghĩa với chiến thắng nhưng mang lại sự tự tin rất lớn cho các cầu thủ thi đấu tốt trong phần còn lại của trận đấu.”

Một sai sót, một lần bị thủng lưới

“Đây là Premier League, một sai lầm là bị trừng phạt ngay. Khi họ ghi bàn, tôi đã phải thay đổi lối chơi để có thể kiểm soát bóng tốt hơn. Nếu để Bournemouth rút ngắn tỷ số còn 3-2 sẽ là cơn ác mộng cho chúng tôi trong những phút cuối vì vậy các cầu thủ cần kiểm soát tốt và điều này mang lại một kinh nghiệm quý bóng cho đội bóng.”

Điểm sáng ở mọi vị trí

“[Eric] Bailly và Daley [Blind] đã chơi tốt, các cầu thủ tiền vệ bọc lót cho nhau vô cùng hiệu quả. Với [Marouane] Fellaini, tôi luôn có cảm giác anh không được nhiều cổ động viên United quý mến nhưng nếu cứ thi đấu như trong trận vừa qua, họ sẽ phải thay đổi điều đó bởi vì anh ấy rất quan trong với đội bóng.”

Khởi đầu thuận lợi cho chặng đường dài phía trước

“Tôi thực sự hạnh phúc. Đây mới chỉ là sự bắt đầu, chúng tôi cần phải hoàn thiện hơn trong từng ngày. Nhưng dẫu sao đội bóng đã chiến thắng và đó là điều quan trọng nhất.”

Ander Nguyễn (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage