Boss: Chỉ Là Một Trận Đấu Thông Thường Mà Thôi

2224

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho tỏ ra không bận tâm đến sức nóng đang dần được cường điệu lên xung quanh trận đấu vào cuồi tuần này. “Tôi cảm thấy rất bình thường, với chúng tôi đó sẽ chỉ là một trận đấu bóng đá – đặc biệt là đối với riêng chính tôi. Chúng tôi sẽ thi đấu với sự cố gắng hết mình để hướng tới một mục tiêu duy nhất đó danh hiệu cuối cùng.”

untitled

Về Những Trận Derby

“Tôi biết một trận derby sẽ có ý nghĩa như thế nào với tất cả mọi người; tôi đã từng tham dự rất nhiều trận derby ở những quốc gia khác nhau và ở những thành phố khác nhau. Tôi luôn muốn mình phải kiểm soát được cảm xúc, bởi vì với tôi những trận derby là những cuộc chiến của đội bóng cùng các đối thủ rất mạnh. Nếu bạn muốn thành công và giành được chiến thắng, chắc chắn bạn sẽ phải giữ được một phong độ thật cao.”

Dành Lời Khen Ngợi City

“Kể từ những ông chủ mới đến, City đã trở thành một thế lực mới trong bóng đá. Họ bổ nhiệm những HLV giỏi, và giờ lại có thêm một chiến lược gia tài ba khác. Bên cạnh đó cũng là những cầu thủ chất lượng cao luôn luôn góp mặt trong đội hình, đó là những gì tôi chứng kiến được ở City sau khi trở lại Anh vào năm 2013. Họ đã và đang là một trong những ứng cử viên luôn cạnh tranh cho danh hiệu vô địch, và bạn phải luôn tôn trọng họ vì điều này.”

Về Zlatan Ibrahimovic

“Zlatan là một cầu thủ xuất sắc, cậu ấy dù đã 34 tuổi nhưng vẫn muốn dành được nhiều hơn trong sự nghiệp thi đấu của mình. Zlatan không màng đến những đồng tiền Trung Quốc hay những đồng đô-la Mỹ; cậu ấu muốn được thi đấu ở môi trường khó khăn nhất có thể, chỉ để dành được những chiến thắng. Zlatan luôn là chính cậu ấy, những sự đóng góp của chúng tôi theo phương diện thúc đẩy cậu ấy hoàn toàn là con số không. Đó là bản năng của Zlatan.”

Sự Vắng Mặt Của Aguero Sẽ Thay Đổi Cách Tiếp Cận Trận Đấu

“Tôi nghĩ là phải thay đổi bởi vì sẽ khó khăn hơn đối với chúng tôi. Khi Aguero sẵn sàng ra sân, chúng tôi biết cậu ấy sẽ thi đấu như thế nào, chúng tôi biết sơ đồ chiến thuật của và cách vận dụng của họ. Nếu City có cậu ta trong đội hình, họ sẽ rất nguy hiểm. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác, thiếu vắng tiền đạo chủ lực nhưng họ vẫn còn một tập thể chất lượng cùng với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.”

Về Chiến Thuật Mà Pep Sẽ Thay Đổi

“Ông ấy có thể đang quyết định sẽ sử dụng Iheanacho hay Sterling, hoặc có thể sẽ dùng Silva như một số 9 ảo, rõ ràng là họ đang có rất nhiều sự lựa chọn. Còn với chúng tôi khi chuẩn bị cho trận đấu này, chúng tôi phải từng bước một tiếp cận và tập trung vào mỗi tình huống khác nhau, bởi vì chúng tôi luôn ưu tiên đến việc giảm bớt đi những vấn đề mà đội bóng không dự đoán trước được. Nếu cố gắng ngay từ bây giờ hẳn sẽ là khó khăn hơn rất nhiều.”

Boss: Lý Do Để Hài Lòng

“Chúng tôi đang là một tập thể thân thiết như những người trong gia đình; chúng tôi đều thoải mái cùng nhau đặt những trách nhiệm công việc lên hàng đầu khi gia nhập vào một đội bóng có chiều dài lịch sử như United. Một khi bạn đặt chân đến CLB này, bạn không thể do dự bằng những lời nói. Bạn phải trực tiếp nhìn thẳng đến mục tiêu và nói lên rằng chúng tôi muốn giành được mọi danh hiệu.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage