Boss: CĐV Sẽ Khiến Đối Thủ Sợ Hãi

2216

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho phát biểu rằng các đối thủ đến thi đấu tại Old Trafford sẽ không có bất cứ cơ hội nào một khi lực lượng khán giả hùng hậu tại Nhà Hát Của Những Giấc Mơ liên tục cất tiếng cổ vũ đội bóng của mình.

9B9E9E9B15BC4A02BA97E08EFFA5F949

Nhà cầm quân người Bồ đang vô cùng háo hức với trận đấu ra mắt trên sân nhà lần đầu tiên trong mùa giải Premier League năm nay. Trước một đối thủ tương đối khó chịu là Southampton, HLV Mourinho đã khích lệ các học trò của ông rằng họ hoàn toàn có thể đạt được đẳng cấp cao nhất của chính mình, tương tự như tại những đội bóng mà ông từng làm việc trước đây.

Khi được hỏi liệu ông có thể đem trở lại yếu tố luôn khiến các đối thủ e ngại khi phải hành quân đến sân Old Traford hay không, Boss trả lời: “Không phải là tôi đâu ạ, đó là cả tập thể đội bóng mới có thể làm được điều này. Các CĐV cũng sẽ góp phần rất quan trọng để giúp chúng tôi.

“Tất cả sẽ được bắt nguồn tự sự gắn kết của đội bóng cùng các CĐV, nếu như vài nghìn khán giả đến làm khách có thể ồn ào hơn 70,000 CĐV có mặt trên sân nhà, lúc đó chắc chắn chúng ta đang gặp phải vấn đề rắc rối. Có thể khi ấy mối quan hệ giữa đội bóng và NHM đã không còn giữ được nữa, còn ngược lại, yếu tố khiến đối thủ lo sợ đã từng xuất hiện trước đây tại Old Trafford sẽ được đem trở lại.

“Sự gắn kết này sẽ là kết quả dẫn đến mọi việc liên quan khác như cách chúng tôi thi đấu, cách chúng tôi cư xử cũng như cách chúng tôi tiếp cận tình cảm của các CĐV. Nếu NHM có thể làm tốt việc của họ, thì không một đối thủ nào có được cơ hội khi thi đấu ở Old Trafford.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage