Bốn Trụ Cột Trở Lại Ở Trận Gặp Chelsea

264
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã thông báo những tin tức tốt lành trong buổi họp báo sáng thứ Sáu khi HLV của United tiết lộ bốn trong số các cầu thủ dính chấn thương có thể trở lại đội hình trong trận gặp Chelsea.

Sir Alex hy vọng sẽ có thể điền tên Wayne Rooney, Nani, Tom Cleverley và Ashley Young vào danh sách các cầu thủ hành quân đến Stamford Bridge Chủ Nhật này. Rooney và Nani đã phải ngồi ngoài từ sau trận thắng Arsenal. Young đã không thi đấu kể từ cuối tháng Mười Hai, còn với Cleverley, lần cuối khán giả nhìn thấy anh trên sân là trận thắng Everton hồi tháng Mười.

Rooney, Nani, Cleverley và Young đã có thể ra sân

“Chúng tôi đã có những thông tin tích cực từ tình hình chấn thương của các cầu thủ,” Sir Alex nói trong buổi họp báo. “Chúng tôi hy vọng sẽ có sự phục vụ trở lại của Rooney, Nani, Cleverley và Young. Nhiều khả năng Tom sẽ ra sân ở trận đấu gặp đội Dự Bị của Chelsea thứ Hai tới, nhưng cậu ấy vẫn sẽ cùng đội đến Stamford Bridge. Rooney và Nani đã hoàn thành các bài tập trong hai ngày gần đây.”

Tuy nhiên, Sir Alex lại gặp những vấn đề với vị trí thủ môn với chấn thương của Lindegaard, mặc dù De Gea có thể sẵn sàng cho trận đấu này.

“Có vẻ như Lindegaard sẽ phải ngồi ngoài đến bốn, thậm chí năm hoặc sáu tuần với chấn thương dây chằng mắt cá chân,” Sir Alex nói thêm. “Chúng tôi không biết liệu cậu ấy có thể phục hồi như thế nào, vì vậy, thời gian sẽ cho ta câu trả lời chính xác nhất, nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần ít nhất bốn tuần để hồi phục hoàn toàn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage