Bốn Quỷ Đỏ Được Gọi Vào U19 Anh

263
(MUSVN) – Bốn cầu thủ trẻ của United đã sẵn sàng để ra sân trong màu áo đội tuyển Anh ở Giải vô địch U19 châu Âu sắp tới.

Với các trận đấu diễn ra tại sân Deepdale của Preston North End và Spotland của Rochdale, những địa điểm khá gần Manchester, người hâm mộ Quỷ Đỏ càng có lý do để đến sân và cổ vũ cho các tài năng trẻ.

Michael Keane lần đầu tiên được triệu tập vào đội Tuyển Tam Sư. Trước đây, anh thường xuyên xuất hiện ở đội trẻ Cộng hòa Ai-len. Trong khi đó, người anh em sinh đôi với Michael là Will Keane hy vọng có thể cải thiện thành tích một bàn trong sáu trận gần nhất cho đội bóng của Noel Blake.

Người hùng trong trận play-off giải đấu dành cho đội dự bị, Sam Johnstone, là một trong hai thủ môn trong đội hình. Người còn lại là Connor Ripley của Middlesbrough. Một trong những cầu thủ con cưng của Warren Joyce (HLV đội dự bị Quỷ Đỏ), hậu vệ đa năng Tom Thorpe, cũng được triệu tập như một phương án thay thế cho Luke Garbutt của Everton. Nếu Larnell Cole không buộc phải rút lui vì chấn thương, Quỷ Đỏ sẽ có năm cầu thủ ở U19 Anh.

Will Keane phát biểu trên M.E.N về sự xuất hiện của người anh em Micheal: “Thật tuyệt vời với gia đình tôi khi cả hai chúng tôi đều được chơi cho đội tuyển Anh. Giờ đây, họ có thể cổ vũ cho cùng một đội và chắc chắn, cha mẹ sẽ rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm được cho đến nay. Đương nhiên, chúng tôi sẽ ở chung phòng ngay khi đến tập trung cùng đội.”

galhp (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage