Bộ Đôi Tiền Đạo Hướng Đến Trận Đấu Với Ajax

258
(MUSVN) – Wayne Rooney và Danny Welbeck tỏ ra rất hứng thú với chuyến hành quân tới Amsterdam gặp Ajax trong khuôn khổ Europa League.

Bộ đôi tiền đạo này mong muốn được được ra sân ở trận đấu thứ Năm tới sau khi đã phối hợp ăn ý trong chiến thắng trước Liverpool. Rooney hy vọng Sir Alex sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất và có thể tìm kiếm bàn thắng đầu tiên của mình tại Europa League, sau khi đã ghi được 27 bàn thắng tại Champions League tính đến thời điểm hiện tại.

“Tôi đang rất nóng lòng được tận hưởng cảm giác chơi ở Europa League,” Rooney nhấn mạnh. “Đó là một thử thách mới cho tất cả mọi người và chúng tôi muốn vượt qua nó. Bạn sẽ không có được bất cứ cái gì nếu không cố gắng hết sức mình và tôi chắc chắn rằng HLV sẽ chọn ra một đội hình mạnh. Sẽ rất tuyệt vời khi trở thành thế hệ đầu tiên của United đoạt được chiếc cup Europa League và đó là mục tiêu của chúng tôi.”

Rooney và Welbeck đang chơi khá ăn ý trên hàng tiền đạo

Trong khi đó, Welbeck, người đã ghi hai bàn thắng trong ba trận ra quân ở đấu trường châu Âu cho United, muốn tích lũy kinh nghiệm quý giá từ những trận đấu gặp các đội bóng tầm cỡ châu lục.

“Phải xuống chơi ở Europa League là điều mà không ai muốn vì rõ ràng chúng tôi là United và kỳ vọng đặt lên vai chúng tôi là lọt vào vòng loại trực tiếp của Champions League,” Welbeck nói trên Manutd.com

“Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã không thực hiện được điều đó. Chúng tôi đã bị loại và tinh thần của mọi người đi xuống nhanh chóng. Chúng tôi chỉ muốn chuộc lỗi bằng việc có được vị trí cao tại Europa League. Chúng tôi sẽ có một trận đấu rất thú vị với Ajax. Cả hai câu lạc bộ đều có lịch sử hào hùng và đó sẽ là cặp đấu hấp dẫn.”

Merino (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage