Bộ Đôi Hậu Vệ Của United Sắp Trở Lại

187
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng Manchester United sẽ có sự phục vụ của bộ đôi hậu vệ Chris Smalling và Phil Jones trong một vài tuần tới đây.

Cả hai cầu thủ này đều chưa một lần ra sân ở mùa giải này. Smalling bị gãy xương bàn chân, trong khi Jones lại gặp vấn đề ở đầu gối.

Smalling đã bắt đầu tập luyện trở lại. Mặc dù vậy, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ không góp mặt ở trận gặp Chelsea tại Capital One Cup giữa tuần này. Sir Alex kỳ vọng Smalling có thể sẵn sàng cho chuyến làm khách đến sân của Braga vào giữa tuần sau. Trong khi đó, Jones cũng đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương và có thể tập luyện bình thường hôm từ thứ Hai tới.

Sir Alex nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng giúp Chris nhanh chóng trở lại. Tôi không nghĩ cậu ấy có thể ra sân vào thứ Tư tới, nhưng có thể đảm bảo cậu ấy sẽ sẵn sàng cho những tuần tiếp theo.”

“Tất nhiên, chúng tôi đều kỳ vọng cả cậu ấy và Phil có thể trở lại trong giai đoạn lịch thi đấu dày đặc này. Phil sẽ bắt đầu những bài tập với bóng vào thứ Hai tới. Cậu ấy vẫn cân thêm thời gian. Điều đáng mừng là ngày trở lại của bộ đôi này sẽ không còn xa.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage