Bộ đôi CH Ailen Có Thể Vắng Mặt

432

United vẫn đang vật lột với tình trạng chấn thương ở hàng hậu vệ – John O’Shea và Jonny Evans rất có khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp Portsmouth ngày thứ bảy. Nhưng Sir Alex Ferguson cho rằng bộ tứ hậu vệ có thể được đảm bảo phần nào bởi phong độ hiện tại của Wes Brown và Nemanja Vidic.

Hàng hậu vệ sẽ góp mặt Patrice Evra trong chuyến hành quân đến Fratton Park, trong khi vị trí hậu vệ phải vẫn đang bỏ ngỏ.

“Vấn đề băn khoăn của chúng tôi tập trung vào John O’Shea và Jonny Evans. Cả hai người đều có thể vắng mặt ngày thứ Bảy,” ông cho biết điều này trong buổi họp báo trước trận đấu. “Dù thế nào, chúng tôi vẫn sẽ chơi với các hậu vệ khỏe mạnh vào thời điểm này. Gary Neville đang sung sức, Rafael cũng vậy, và Patrice Evra cũng đã quay trở lại. Nhưng, tôi hài lòng hơn cả là phong độ của Wes Brown và Nemanja Vidic. Họ đã có màn trình diễn ấn tượng trong vài trận gần đây.”

Nói về phong độ trong mùa này của Wes Brown, người vừa mới trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương, thực sự hữu ích cho Ngài Alex. Ông tỏ ra hài lòng bởi sự phối hợp ăn ý giữa anh và Nemanja Vidic trong vài tuần gần đây.

“Tôi muốn nhắc lại quan điểm của mình rằng một khi Wes bình phục chấn thương, cậu ấy vẫn là một trong những hậu vệ tốt nhất ở Anh,” ông cho biết. “Đối tác của cậu ấy là Vidic với lối chơi mạnh mẽ, cả hai hợp thành một khối vững chắc bởi khả năng chuyên môn và lối chơi đầy kinh nghiệm.”

Đề cập tới chấn thương lưng của Rio Ferdinand, vị HLV người Scotland này khẳng định tình hình đang tiến triển tốt nhưng đừng vội nghĩ cậu ấy sẽ trở lại ngay lập tức. “Rio sắp quay trở lại,” Sir Alex cho biết. “Anh ấy đang trong quá trình hồi phục nhưng sẽ không hề đơn giản vì đây là chấn thương lưng. Đôi khi có những điều thần kỳ và chúng tôi đang thật sự mong đợi sự trở lại của cậu ấy.”

Rin (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage