Blog Mata: Trận Thua Đầu Tiên Trong Năm Mới

1219

(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ với blog cá nhân của anh. Tuần này, anh chia sẻ về trận thua đầu tiên của năm 2016.

BFBFDF9FBAF44862BAA0C6308CAB6838

Chào cả nhà,

Một lần nữa tôi lại viết blog mà cảm giác khá tệ. Sau một loạt trận bất bại thì đội bóng đã để thua Southampton 0-1 ngay tại Old Trafford. Thực sự tồi tệ. Đáng lẽ đây phải là thời điểm để mang về 3 điểm nhưng đội bóng đã không làm được. Cả hai đội đều chơi không hấp dẫn, một kết quả hòa có vẻ sẽ công bằng hơn (mặc dù những gì chúng tôi trình diễn không hề thuyết phục) thế nhưng bàn thắng muộn màng của Austin sau tình huống đá phạt đã khiến cho chúng tôi tuột mất 3 điểm. Tôi hiểu các bạn đang thất vọng như thế nào, chúng tôi cũng vậy nhưng phải hướng về phía trước để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Trong bóng đá, mọi thứ vẫn diễn ra tiếp theo thời gian và bây giờ là thời điểm chuẩn bị cho cúp FA. Đương nhiên chúng tôi muốn giành cúp đó cho người hâm mộ. Mỗi khi đội bóng thất bại, chúng tôi thấy buồn nhưng các bạn mới là người bị tổn thương nhiều hơn. Toàn đội sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất. Trận tới chúng tôi sẽ gặp Derby County, một đội bóng có bề dày truyền thống ở Anh với những thành tích đạt được ở thập niên 70. Nhưng như tôi đã nói, tôi hi vọng đội bóng sẽ có một trận đấu hay và se tiến tiếp vào vòng trong.

Cảm ơn cả nhà đã luôn ở bên ở những thời điểm khó khăn, và tôi dám chắc rằng mục tiêu duy nhất của đội bóng là cố gắng leo lên vị trí cao hơn trên BXH Premier League và tiến xa hơn ở cúp FA. Cảm ơn tất cả các bạn. Sớm muộn thì những gì tốt đẹp sẽ tới với chúng ta

Hugs,
Juan

Vic (Theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage