Blog Mata: United Sẽ Thi Đấu Tốt Hơn

1422

(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ với blog cá nhân của anh. Tuần này anh thừa nhận Quỷ Đỏ đang trải qua một thời gian khó khăn nhưng tự tin rằng phong độ của United sẽ được cải thiện.

9BD86C23A2FE42B3865A3245BF6B6414

Chào mọi người,

Thật xui xẻo khi chúng ta vẫn phải trải qua những điều không vui. Tôi biết các bạn cũng chẳng cần thiết phải đọc những bài viết như thế này hoặc những lời phát biểu từ tôi hay từ đồng đội của tôi – những lời giải thích sau mỗi trận đấu. Tôi hiểu rằng các bạn đang khát khao những chiến thắng, và chúng tôi cũng khát khao hơn ai hết. Nhưng tôi cũng sẽ không lẩn tránh mọi người mà chắc chắn nói với các bạn rằng mọi thứ đang chuẩn bị thay đổi. Chúng tôi có cơ hội để tiến xa hơn ở cup FA, và một trận lượt về ở Europa League sau trận đấu lượt đi tồi tệ tại Đan Mạch. Vẫn còn vài tuần thi đấu ở Premier League để rút ngắn khoảng cách với những đội bóng khác và chiến đấu giành một suất dự C1. Mọi mục tiêu đều có thể đạt được, bất chấp những trận đấu tệ hại vừa qua, chúng tôi phải cải thiện thôi và tôi tin chắc chúng tôi sẽ làm được. Mục tiêu đầu tiên là trận thắng trước đội chủ nhà Shrewbury Town. Đây là trận đầu tiên của họ trong năm nay và nếu chúng tôi không nỗ lực thì họ sẽ là đội chiến thắng.

Tôi không muốn cứ kéo dài tình trạng này mãi, chỉ muốn đạt được mục tiêu là phải cải thiện vào giai đoạn 3 của mùa giải, bởi trong bóng đá, không có gì là không thể. Chúng tôi vẫn còn cơ hội giành cúp và giành suất tham dự cúp châu Âu mùa sau.

Tôi luôn đề cao việc đương đầu với mọi khó khăn với một thái độ tích cực, và sự ủng hộ của cả nhà sẽ giúp tôi làm được việc đó.

Hugs,
Juan

Vic (Theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage