Blog Mata: Tôi Sẽ Học Được Nhiều Từ Chiếc Thẻ Đỏ

3018

(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ với blog cá nhân của anh. Tuần này anh viết về lần đầu tiên phải nhận thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình.

4771DC7273D44F99944EEDA1388B52F6

Chào mọi người,

Sau gần 500 trận thi đấu chuyên nghiệp, hôm qua tôi đã bị đuổi khỏi sân lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, không hề dễ dàng cho tôi để viết những dòng này. Sự thật đây là một tình huống lạ lẫm đối với tôi, không dễ để nuốt trôi chút nào, nhưng chúng tôi luôn học hỏi từ tất cả mọi thứ.

Tôi biết rằng, trong bóng đá, những hình ảnh như thế này xuất hiện mỗi tuần, nhưng rõ ràng không gì đau khổ hơn là nhìn các đồng đội phải chiến đấu với 10 người trong một thời gian dài. Tôi có cảm giác rằng cả hai quyết định của trọng tài là nghiêm khắc. Trong nhiều trường hợp, chúng ta thấy có những pha phạm lỗi nghiêm trọng hơn mà lại không bị phạt một cách như vậy, nhưng đồng thời tôi cũng có thể tránh tình huống đó và tôi xin chịu trách nhiệm về tất cả.

Tấm thẻ đỏ cũng để lại một hình ảnh xấu cho những người hâm mộ đã đi đến sân vận động, và cho cả những ai xem trận đấu tại nhà, nhưng tôi phải vượt qua khó khăn và từ bây giờ tôi đã tập trung vào trận đấu tiếp theo, đó là trận derby nước Anh với Liverpool ở Europa League. Trong môn thể thao này không có thời gian cho sự chúc mừng hoặc rên rỉ, sau niềm vui cuối ngày thứ Tư khi khi ghi bàn giúp đội nhà giành chiến thắng trước Watford, bây giờ tôi phải trải qua một kinh nghiệm cay đắng hơn. Bóng đá chính la như thế. Điều quan trọng là phải hướng về phía trước và luôn luôn học hỏi từ mỗi tình huống. Tôi sẽ làm như vậy.

Đội bóng đã ở trong tình trạng tốt. Tôi hy vọng nỗi đau này sẽ không làm cho chúng ta quên mất rằng đội bóng đã đi đúng hướng và đặc biệt mỗi cầu thủ phải giữ niềm tin vào chính mình để đạt được những mục tiêu quan trọng chúng tôi hướng đến từ nay cho đến cuối mùa giải.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay. Tôi xin chịu trách nhiệm về những khoảnh khắc mà tôi đã làm, nhưng tôi sẽ vượt qua tất cả và tiếp tục hướng về phía trước. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ.

Juan

P/S: Tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Gaspar Rosety, người đã qua đời vào cuối tuần này. Ông là một nhà báo từng khiến nhiều người hâm mộ bóng đá rung động với giọng nói của mình, và ông luôn luôn có những lời tình cảm dành cho tôi. HÃY YÊN NGHỈ.

Ander Nguyen (Theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage