Blog Mata: Sau Đại Thắng

2470

(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ với blog cá nhân của anh. Tuần này, Mata vừa có được một chiến thắng quan trọng trong đó anh được tung vào sân từ ghế dự bị và góp phần cùng đồng đội đánh bại Liverpool 1-0 ngay trên sân khách…

7C2BF5EDA8E34B0A9CA8920F9FA2E942

Chào mọi người,

Quả thật là một ngày hạnh phúc, nó không chỉ đơn giản là một ngày Chủ Nhật thông thường. Đây là ngày mà chúng tôi đã giành được một chiến thắng đặc biệt: ba điểm bằng vàng ngay tại thánh địa Anfield.

Chắc hẳn mọi người đều biết được mối thâm thù lịch sử giữa hai CLB, và trận đấu này cũng không là một ngoại lệ. Thật sự nó không hẳn là một trận đấu hấp dẫn nhất thế giới, thế nhưng không khí và sự căng thẳng của những trận đấu như thế này luôn khiên tôi cảm thấy vinh dự khi được tham gia vào mỗi mùa bóng.

Các CĐV của chúng tôi xứng đáng để được nhắc đến một cách đặc biệt. Họ thật sự tuyệt vời, tất cả đều nghe được tiếng cổ vũ của họ dành cho chúng tôi trong suốt trận đấu từ đầu đến khi kết thúc trận.

United đã có được mạch thi đấu khá tốt cùng với kết quả mới nhất trước Liverpool, tôi hy vọng mọi người sẽ cùng nhau duy trì phong độ xa hơn nữa. Bàn thắng đến với chúng tôi trong hiệp thi đấu thứ hai. Thậm chí nếu đây không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi, thì tôi và các đồng đội cũng đã nỗ lực rất nhiều để giữ sạch mành lưới (David quá xuất sắc) và có được một bàn thắng tuyệt đẹp của Wayne sau pha đá phạt góc.

Tôi hy vọng chiến thắng này sẽ là động lực cho sự tự tin, giúp chúng tôi thi đấu hay hơn và có được những kết quả thuận lợi hơn để tiến đến những vị trí ở đầu BXH. Vẫn còn đó một chặng đường dài ở phía trước, không có một đội bóng nào luôn luôn giữ được sự ổn định chắc chắn cả, vì vậy mọi thứ sẽ vẫn còn rộng mở trước mắt.

Hiện tại, chúng tôi cần phải giữ được sự tập trung và tinh thần thi đấu cho trận đấu tiếp theo gặp Southampton trên sân Old Trafford, đội bóng của một người bạn tôi – Oriol Romeu. Họ vừa có được hai chiến thắng thuyết phục trong hai vòng đấu gần đây nhất thế nên chúng tôi phải rất cẩn trọng.

Chúc mọi người có một tuần thật vui vẻ và hạnh phúc, và đừng quên giữ ấm cho mình nhé! Tuyết đã rơi ở Manchester rồi đấy…!

Chào thân ái và quyết thắng, Juan

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage