Blog Mata: Hướng Đến Europa League

1096

(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ với blog cá nhân của anh. Tuần này anh viết về trận thua trước Sunderland và cơ hội ở Europa League.

B0B23953DDD240948D33A926804F6A8A

Chào cả nhà,

Sau 3 trận thắng với những kết quả khả quan, thứ Bảy vừa rồi chúng tôi đã để thua trước Sunderland. United đã chơi hay những tuần trước đó nhưng thực sự rất buồn khi không thể rút ngắn được khoảng cách với những đội xếp trên nhân cơ hội họ phải đối đầu nhau. Trận đấu khởi đầu khá tệ khi Sunderland có một bàn thắng sớm, nhưng chúng tôi đã cố gắng vượt qua hoàn cảnh đó. Vào thời gian nghỉ giữa hiệp, đã có lúc tôi có cảm giác chúng tôi cứ chơi như thế thì sẽ tiến tới chiến thắng. Tuy nhiên, đến hiệp 2, mặc dù Man United có vài lần tiếp cận khung thành đối thủ nhưng họ đã tận dụng tốt tình huống cố định và trở thành đội chiến thắng. Trước khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã lặp đi lặp lại nhiều lần điệp khúc rằng phải tập luyện chăm chỉ cho trận đấu tiếp theo, đó là cách duy nhất để cải thiện mọi thứ. Chẳng còn cách nào khác. Than thở cũng không ích gì, vẫn còn nhiều trận ở trước mắt và còn nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra trong mùa giải này lắm.

Trước hết, phải nói về việc tham gia giải đấu Europa League. Tôi hiểu rằng thời điểm này đội bóng không ở phong độ tốt nhất, nhưng việc gì đến cũng sẽ đến, mục tiêu của toàn đội là tiếp tục chiến đấu nên cơ hội dành cúp này là vẫn có. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì nếu chúng tôi nỗ lực hết sức thì có thể toàn đội sẽ kết thúc mùa giải với kết quả khả quan nhất, tôi đã ở đây 3 mùa giải rồi đó. Thời điểm này, chúng tôi sẽ gặp Midtjyland, nhà vô địch cúp quốc gia Đan Mạch, hiện tại đang đứng thứ 3 ở BXH. Thôi thì cứ từng bước chinh phục từng trận đấu.

Tôi đoán là mọi người cũng nắm được những gì đang xảy ra ở La Liga. Real Madrid và Atlético vẫn tiếp tục giành chiến thắng, trong khi Barcelona thì đang ở thế thống lĩnh giải đấu. Còn một số bạn chắc cũng đang theo dõi NBA All star. Stephen Curry là một cầu thủ đặc biệt, tài năng phải không?

Xin chúc mừng đội tuyển quốc gia Futsal Tây Ban Nha đã giành cúp UEFA. Thành quả này cũng nhờ một phần từ sự ủng hộ rất lớn của nước nhà cho môn thể thao này, chúng tôi đã có được những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chúc mừng những nhà vô địch.

Đã đến lúc dừng bút. Tôi rất muốn chia sẻ với các bạn bởi tôi biết các bạn thất vọng như thế nào. Nhưng để vượt qua những thời điểm khó khăn nay, chỉ còn cách đoàn kết lại, tập luyện chăm chỉ hơn và không bao giờ từ bỏ quyết tâm.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ. hugs,
Juan

Vic (Theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage