Blackburn Cáo Buộc United Tiếp Cận Phil Jones Khi Chưa Được Phép

344

 (MUSVN) – Giới chủ Blackburn Rovers khẳng định Manchester United đã tiếp xúc với Phil Jones trước khi được cấp phép đàm phán với tuyển thủ U-21 Anh.

Phil Jones đã đồng ý gia nhập Old Trafford vào đầu tuần này. Sau khi kết thúc Giải U-21 châu Âu đang được tổ chức tại Đan Mạch, anh sẽ chính thức ký hợp đồng 5 năm với những nhà ĐKVĐ Premier League.

Tuy nhiên BLĐ sân Ewood Park mới đây đã tiết lộ họ từng có ý định khiếu nại lên BTC Premier League về bản hợp đồng có trị giá 20.5 triệu bảng này. Nhưng đến phút cuối các ông chủ đến từ Ấn Độ đã quyết định dừng lại bởi không muốn gây hại cho sự nghiệp sau này của Jones.

Chủ tịch của Blackburn, Anuradha Desai, phát biểu trên Mail on Sunday: “Chúng tôi hoàn toàn có lý do để tin tưởng rằng người đại diện của Phil Jones hoặc có lẽ cả cầu thủ này đã có liên hệ với United trước khi được cấp phép 2 đến 3 tháng.”

 “Tôi đã sẵn sàng đưa Manchester United ra tòa. Nhưng sau buổi nói chuyện với HLV Steve Kean, chúng tôi biết Phil muốn đến United.”

 “Chúng tôi thấu hiểu rằng người bị thiệt hại nặng nề nhất nếu như pháp luật tham gia đến vụ này chính là Phil. Điều này là không công bằng với cậu ấy. Thật sự thì điều khoản giải phóng là 16.5 triệu bảng. Bản hợp đồng của United còn  có những chi tiết phụ khác có giá 4 triệu bảng. Chúng tôi chúc Phil mọi điều tốt đẹp nhất.”

Ở chiều hướng ngược lại, United và người đại diện của Phil Jones đã phản đối những cáo buộc từ Blackburn.

Người phát ngôn của Manchester United phát biểu: “Chúng tôi đã hoàn toàn được cấp phép để đàm phán với Phil Jones.”

Người đại diện của Jones, John Colquhoun cũng nói: “Tôi sẽ không bàn luận gì về sự kiện này. Mọi người vẫn đang vui vẻ với những gì đang diễn ra. Nếu như tình hình đổi khác hoặc tôi bị đặt những câu hỏi, khi đó tôi mới có trách nhiệm trả lời.”

trankhanhduc (theo SkySports)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage