Berbatov Vắng Mặt Trận Gặp Seattle Sounders

390
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson phát biểu rằng đội bóng của ông đang rất sung sức và thoải mái trước trận đấu với Seattle Sounders dù cho Dimitar Berbatov sẽ phải vắng mặt vì chấn thương.

Tiền đạo người Bungari đã bị chấn thương mắt cá trong khi đang tập luyện khiến anh không thể tham dự trận đấu thứ hai của tour du đấu tới Mỹ. Trong khi đó, những cầu thủ tập trung muộn cũng không xuất hiện trong trận đấu này, mặc dù có những lời đồn đoán rằng David De Gea sẽ cạnh tranh với Ben Amos để có được trận đấu ra mắt.

“Berba đã bị chấn thương ở cuối buổi tập,” Sir Alex giải thích trên MUTV. “Vì thế cầu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu. Những cầu thủ được tập trung muộn cũng vậy. Họ sẽ chơi ở Chicago, trong đó có De Gea.”

Tom Cleverley, Danny Welbeck, Chris Smalling và Phil Jones cũng sẽ không là sự lựa chọn cho trận đấu với Settle Sounders nhưng Sir Alex vẫn rất hài lòng với màn trình diễn của đội bóng trong trận đấu đầu tiên với New England Revolution.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang rất sẵn sàng,” ông tiếp tục. “Sự chuẩn bị đã hoàn tất và những buổi tập cũng rất tuyệt. Có lẽ chúng tôi sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Tốc độ và chất lượng của những buổi tập ngày càng được cải thiện và tôi rất háo hức trước những thách thức mới.”

Chikorita (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage