Berbatov Tiếp Tục Ở Lại United?

287

(MUSVN) – Dimitar Berbatov dường như sẽ kéo dài quãng thời gian của mình tại Manchester United sau khi CLB không còn lựa chọn nào khác trong thương vụ của tiền đạo người Bulgari.

Hợp đồng của Berbatov sẽ hết hạn vào mùa hè này, trong đó có một điều khoản cho phép United gia hạn hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi này thêm một năm nữa. Điều khoản đó có thể bắt đầu từ thứ Năm này mà không cần sự động ý của Berbatov. Paris Saint-Germain và đội bóng cũ của Berbatov là Bayer Leverkusen, cả hai đã có những đề nghị dành cho Berbatov nhưng tất cả đều không thành và có nghĩa là anh sẽ tiếp tục ở lại sau mùa hè này.

Hợp đồng với Berbatov sẽ kéo dài thêm một mùa giải nữa


Ferguson vẫn có thể quyết định để Berbatov ra đi vào cuối mùa giải, nhưng ông không muốn mất trắng số tiền 30 triệu bảng đã trả cho Tottenham hồi tháng Tám năm 2008. Trở lại trong tháng Mười Hai, Sir Alex Ferguson có nói:”Chúng tôi sẽ làm việc đó. Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra trong tháng Ba.”

Mặc dù có một sự khởi đầu ấn tượng trong màu áo Qủy Đỏ, nhưng cầu thủ người Bulgari đã bị gạt khỏi danh sách trận chung kết Champions League mùa giải trước và bây giờ chỉ còn là sự lựa chọn thứ tư trên hàng công của United sau Wayne Rooney, Javier Hernandez and Danny Welbeck.

Từ khi chuyển đến sân Old Trafford, Berbatov đã có 49 bàn thắng sau 82 lần được ra sân từ đầu tại Premier League.

Kent (Theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage