Ben Amos Gia Nhập Oldham

329
(MUSVN) – Thủ môn trẻ của Manchester United Ben Amos sẽ gia nhập Oldham Athletic theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải này.

Thủ môn luôn là vị trí có sự cạnh tranh khốc liệt nhất bởi chỉ có duy nhất một người giành chiến thắng. Amos đã có 2 lần ra sân cho United ở mùa giải này và được đánh giá rất có triển vọng. Tuy nhiên, anh không thể chiếm được lòng tin của Sir Alex như các đàn anh van der Sar, Kuszczak hay Lindegaard. Vì vậy, rời Old Trafford là giải pháp tốt nhất của Amos vào lúc này.

Và câu lạc bộ đã có được sự phục vụ của thủ thành 20 tuổi này là Oldham. Đội quân của HLV Paul Dickov đang xếp thứ 13 tại League One và sẽ tiếp đón Swindon Town trên sân nhà Boundary Park vào cuối tuần này. Đây rất có thể là trận đấu ra mắt của Amos.

“Tôi rất vui mừng với bản hợp đồng này. Ben là một thủ môn trẻ xuất sắc của bóng đá Anh. Cậu ấy sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều sự lựa chọn,” Paul Dickov phát biểu. “Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Sir Alex Ferguson và huấn luyện viên thủ môn của Quỷ Đỏ Eric Steele vì đã cho phép Amos được gia nhập Oldham.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage