Beeline Việt Nam Hợp Tác Cùng Manchester United

303

(MUSVN) – Manchester United đã ký một bản hợp đồng hợp tác 3 năm với hãng viễn thông di động hàng đầu Việt Nam Beeline.

Bản hợp đồng này sẽ tạo cơ hội cho 16 triệu cổ động viên Quỷ Đỏ tại đất nước hình chữ S đến gần với đội bóng hâm mộ hơn bao giờ hết: được chiêm ngưỡng tất cả các bàn thắng của United, những cuộc phỏng vấn độc quyền, tin tức và hậu trường ở Old Trafford.

GĐTM của United Richard Arnold phát biểu trong buổi lễ ký kết: “Chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác này. Beeline là một đối tác thích hợp dành cho chúng tôi tại Việt Nam, Lào và Cambodia – một doanh nghiệp còn trẻ nhưng đầy tham vọng và đã gây dựng được ảnh hưởng lớn trong một quãng thời gian ngắn.”

“Sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích cho cả đôi bên. Chúng tôi trông chờ tạo nên những điều mới mẻ cùng Beeline.”

Sir Alex Ferguson nói: “Manchester United luôn là người đi tiên phong ở những hoạt động không chỉ trong mà còn ngoài sân cỏ. Bản hợp đồng này là một ví dụ tiêu biểu cho điều đó. Mọi người đều biết sự cuồng nhiệt của NHM tại khu vực đó và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng duy trì mối liên hệ với họ.”

Michael Cluzel, người đứng đầu VimpelCom tại khu vực Đông Dương, đồng thời là GĐĐH của Beeline Việt Nam phát biểu: “Bóng đá là môn thể thao số một tại Việt Nam. Manchester United luôn nhận được sự cổ vũ đông đảo trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.”

“Chúng tôi rất háo hức được hợp tác cùng Manchester United trên nhiều lĩnh vực có thể đem lại lợi ích cho đôi bên và đưa đội bóng huyền thoại này tiến gần hơn đến đất nước hâm mộ túc cầu giáo Việt Nam.”

“Bước tiến này càng khẳng định cho cam kết phát triển của Beeline tại khu vực Đông Dương nói chung và Việt Nam nói riêng: chúng tôi sẽ khởi động thêm nhiều chiến dịch khác để phục vụ khách hàng tại đây. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: đem những thứ mà khách hàng chưa từng trải nghiệm đến gần hơn đối với họ.”

Ryry (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage