Bất Chấp Chấn Thương, Fellaini Đã Có Hành Động Tuyệt Vời

12626

(MUSVN) – Ngay tại thời điểm những cầu thủ United đang ăn mừng bàn thắng cùng các CĐV cuồng nhiệt ở khán đài phía Bắc SVĐ KCOM, tiền vệ Marouane Fellaini đã cố gắng tách đám đông ra nhằm giúp đỡ một fan nữ đang mắc kẹt do bị đẩy sát vào bảng quảng cáo trên sân.

Hull-v-Manchester-United (2)

Sau khi chạy đến chia vui cùng các đồng đội, Fellaini đã phát hiện ra sự việc và anh cố gắng giúp người phụ nữ khi cô bị các CĐV từ phía sau đè sát mình vào phía trước. Có thể hiểu được sự bùng nổ niềm vui sướng của những khán giả đã theo chân đội bóng đến Hull City khi Marcus Rashford lập công trong những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, tuy nhiên sự phấn khích của số đông khi muốn tiến sát đến để chia vui cùng các cầu thủ đã vô tình đẩy CĐV nữ này vào tình huống rất nguy hiểm.

Fellaini đã dính chấn thương ở lưng trước đó không lâu khi thi đấu, và theo như dự đoán có thể anh sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần để chữa trị. Mặc dù vậy, nhận thấy CĐV nữ đang tỏ ra khá đau đớn, Fellaini đã không ngần ngại tách đám đông ra để họ phát hiện ra sự nghiêm trọng này.

Ngay sau đó, các bảo vệ đã lập tức tiến đến để giúp đỡ người phụ nữ. Camera đã ghi lại cảnh cô ấy được kéo ra khỏi đám đông sau khi bị kẹt chân của trong tình trạng vô cùng hỗn loạn trên khán đài.

mararoune_fellaini-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfIn1cLzPD2B7tOxa_s0ndE

Tình trạng phấn khích dẫn đến việc mất kiểm soát này đã bắt đầu xuất hiện khi các CĐV cuồng nhiệt muốn tiến sát đến cầu thủ để chia vui khi họ chạy đến khán đài ăn mừng bàn thắng. Mặc dù rất khó để ngăn cản nhưng sự hỗn loạn rất dễ gây ra những chấn thương nghiêm trọng của một số người bị chèn ép từ phía sau. LĐBĐ Anh đã và đang ra sức nỗ lực bảo vệ sức khoẻ cũng như sự an toàn của những CĐV đến sân theo dõi các trận đấu, đây cũng là việc mà BQL các SVĐ luôn xem là công tác ưu tiên hàng đầu.

Trước đó, một sự việc đáng tiếc tương tự đã diễn ra trên sân Goodison Park trong trận đấu giữa Everton và Stoke City khiến một CĐV của The Toffees thiệt mạng. Các nhân viên cảnh sát cũng như bác sĩ cấp cứu ngay lập tức cố gắng đưa CĐV này lên xe cứu thương để chuyển đến bệnh viện, nhưng anh đã không qua khỏi do chấn thương quá nặng. Nguyên nhân dẫn đến thiệt mạng vẫn chưa được công bố, mặc dù cảnh sát đã không phát hiện ra bất cứ điều gì liên quan đến từ những khán giả xung quanh.

Khuong Bui (Theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage